fossil

 

 

วันนี้อยาก shop

ได้นาฬิกามาเรือน ชอบจัง ใส่แล้วรู้สึกเป็นสาวหวานดี

 

 

                          

 

Silver Dial
$75.00

Style: ES1146
This heart charm watch features a light silver dial and three hand quartz movement. The bracelet is decorated by a variety of heart charms. Includes an adjust-o-matic bracelet. Comes with an 11-year warranty and packaged in a collectible tin. Water resistant up to 30 meters. Case size: 23 mm

มีกล่องน่ารักแถมมาให้ด้วย   

 

 

กับได้ mac lightful ตัวโลชั่นของ rmk หมดพอดี ทีแรกว่าจะซื้อ คาเนโบ ซากุระ แต่ อันนี้ก็ได้ ชอบๆ หน้าขาวกระจ่างนี่ ใครโฆษณาเรื่องนี้ปุ๊บ อยากได้ปั๊บ เหมือนคนไทยเป็นโรคกลัวแดด อะไรอย่างนั้น เจ้า mac ตัวนี้ก็เลยยอมทำเพื่อสาวเอเซีย ขายเฉพาะโซนเอเซียเท่านั้น

สกินแคร์คอลเลคชั่นจากเครื่องสำอาง M.A.C ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีอันแสนก้าวหน้าประกอบไปด้วย สกินแคร์ 3 ชิ้น และแป้งผสมรองพื้นเข้าชุดกันสูตร 3 พลัง เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติพิเศษจากวิตามิน C, สารสกัดจากถั่วเหลืองและสารสกัดพิเศษจากธรรมชาติ ตอบสนองความต้องการของสาวๆที่ปรารถนา จะเป็นเจ้าของผิวกระจ่างใส, สดชื่น และช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตรายต่อผิว เป็นการดูแลผิวรับหน้าร้อน เพราะแสงแดดหน้าร้อนจะรุนแรงกว่าฤดูอื่น ผิวคุณจึงมีโอกาสถูกทำร้ายได้มากกว่าปกติ คุณจึงควรใส่ใจกับสุขภาพผิวมากเป็นพิเศษ เริ่มจาก

M.A.C Lightful Softening Lotion

โลชั่นใสเนื้อบางเบา มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้ผิวคุณสดชื่น อ่อนนุ่ม และกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกัน นอกจากนี้ส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามิน C จะช่วยปกป้องและยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ‘tyrosinase’ อันเป็นตัวกระตุ้นการทำงานของการสร้างเม็ดสีเมลานิน ส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติและกรดอามิโน 8 ชนิดช่วยดูแลผิวให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ส่วนผสมสำคัญของสารสกัดจากรากมัลเบอร์รี่ มีคุณสมบัติในการปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น สีผิวจึงดูขาวสวยสม่ำเสมอกันอย่างที่คุณต้องการ ใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนเข้านอน ก่อนที่คุณจะลง M.A.C Lightful Essence

 

กับ แป้ง mac lightful รุ่นนี้ทาแล้วหน้าขาว ไม่รู้จะหลอนไปหรือเปล่า ลองดู แป้งนี้จะขาวกว่าเบอร์ปกติ นี่ลองทาก็ดูขาวหลอกๆอยู่ สงสัยลงหนา นี่ขนาด nc 30 แล้วะนี่

 

ทั้งนั้ทั้งนั้น ต้องขอขอบคุณผู้มีอุปการคุณ เจ้าปุ๋มนั่นเอง สิ้นเดือนหน้าค่อยคืนเงินนิ แทงยู                  

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง

:)

000647
i*m cindY
6 ธ.ค. 2548 เวลา 21:41 น.
Me and this article, sititng in a tree, L-E-A-R-N-I-N-G!
Imran
10 พ.ค. 2556 เวลา 23:14 น.
Woah nelly, how about them appsle!
Amanda
2 ต.ค. 2558 เวลา 13:51 น.
This artlcie is a home run, pure and simple!
Wandi
22 ธ.ค. 2558 เวลา 02:35 น.
That's way more clever than I was excntpieg. Thanks!
Christian
22 ธ.ค. 2558 เวลา 03:09 น.
Thanks for the inisthg. It brings light into the dark!
Nishiket
22 ธ.ค. 2558 เวลา 03:11 น.
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic