ควันหลง

 

 

                                

 

 

เขียนเรื่อง af สักหน่อยดีกว่า

ป้านกบอกว่า เนี่ยยังไม่เลิกบ้า af อีกเหรอ นี่มันตั้ง 4 ปีแล้วนะ

 

แหมป้านกก็ รายการอะไร จะเหมาะกับสาวโสด ทำงานเป็นกะ นอนไม่เป็น   เวล่ำเวลาอย่างอิฉันหล่ะคะ ตื่นก็เจอ มั้นก็ติดไปเองแหล่ะ

 

จะว่าไปแล้ว ฉันชอบวันจันทร์ตอนแจกโจกย์ ที่สุด เป็นวันที่ไม่พลาด ในขณะที่ไอ้จุ๊บชอบวันอาทิตย์บ่ายที่สุด แต่ตอนนี้แม่ฉันเพิ่งดูปีนี้เป็นปีแรก ก็แกเพิ่งเกษียน ดูทั้งวันทั้งคืน ตลอดเวลา ฐานข้อมูลแน่นปึ๊ก

 

ปีหนึ่ง

 น้องอ๊อฟ ปอง ของฉันก็ไปโลดในวงการ ร้องเพลงอะไรก็เพราะ ที่ตาโปน ไม่ใช่ปัญหาแล้ว ตอนไปดูคอน lost song เพลง น้ำเซาะทราย อ๊อฟร้องได้เพราะจับใจเชียวหล่ะ 

 

ปีสอง

พัดชา ปีนี้ฉันบ้าเอามากๆ สามารถใส่เสื้อสีชมพูพัดชาไปเชียร์ กีฬาสี ตามสถานที่ต่างๆ เอาน่ะ ก็ปลื้มสีชมพูอยู่ ไหวๆ บรรยากาศโรงเรียน กลับมาให้กระชุ่มกระชวยอีกครั้งก็ โอ นะ น้องพัดเป็นคนร้องอะไรก็เพราะ เคยไปฟัง พัด เพชร จีน กับ เพื่อนสิบคน ซื้อบัตร vip นั่งหน้าเลยนะ ปลื้มทั้งสามคนเลย เหมือนไปดูตลกเสียงเทพ น่ารักกกกกกกก สำหรับพัดมีเหมือนกันอีกอย่าง คือ บ้าเครื่องสำอางเหมือนกัน เคยเดินไปซื้อด้วยกัน หนุกหนานดี

 

ปีสาม

ไม่ได้เชียร์ใครเป็นพิเศษ ยังไม่ปลื้มเสียงใคร แต่ พอเจอ af ทั้งทีม ฉันมีรูปคู่กับ ตุ้ย ต้า ตูน บอย ก้อ ครบ อ้าว แถมยังเอารูปคู่กับตูนเป็น background บนมือถือเป็นนานสองนาน อ้าวอีกแล้วยังไง แต่ปากบอกสงสารน้องผู้หญิง ฉันได้เสื้อแฟนคลับ น้องมินท์ กับ ต้า  ด้วยนะ ยุ้ยให้มา เป็นสีชมพูทั้งสองตัวเลย น้องมินท์ตัวจริง น่ารัก คุณหนูมากๆ

 

ปีสี่

 

เชียร์ น้องต้อล ตอนนี้ ต้อลดังมากๆแล้ว ส่วนใหญ่ฉันจะใช้หูเป็นตัวเลือกในการเชียร์ คือปลื้มเสียงก่อนว่างั้นเหอะ week แรกๆ หาต้อลไม่เจอ ช่างไม่เด่นในบ้านเป็นคนไม่เข้าตาซะจริงๆ แถมอุ๊มันยังว่า ปากต้อลเป็นอะไร หนอย ก็ปากกบไงยะ ร้องเพลงเพราะนะเฟ้ย แถมมีกะแสเกย์อีก โอว นี่เชียร์ af นะจ้ะ ไม่ได้หาสามี ดูๆแล้วน้องมันเป็นเด็กน้อยมากกว่านะยะ ด้วยพลังอำนาจในที่ทำงาน ใครบังอาญมาว่าน้องต้อลฉันตีแตกกระเจิง...........เฮ้ย..........นี่มันเชียร์ af หรือมาโต้เวทีฟ่ะ ...แต่ขอบอกว่า มันส์มาก ปีนี่แฟนคลับที่ทำงานฉัน  ทะเลาะกันรุนแรงสุด ยังกับดู bb ไงงั้นเลย สนุกจังเลย ลั้นลา โหมดโรคจิต

 

 

แถมปีนี้น้องสาวอุ๊บมีบัตร ก็เลย ไปเชียร์ที่ thunder dome แล้วก็ซื้อตั๋วไป impact แถมบินไปดูที่อุดร ด้วยนะ

ที่อุดรได้นั่งแถวสาม หลอกน้องกุ้งไปดูด้วย ได้นั่งหน้าเลย จริงๆแล้วฉันไปอุดรบ่อยมากๆเพราะชอบไปหาไอ้เปิ้ล พอลงเครื่อง พุ่งไปกินส้มตำปูปลาร้าริมหนองประจักษ์ อร่อย กินจนหมดเรียบ แล้วต่อด้วย ไปหม่ำเค้กที่ร้าน good everything ร้านน่ารักมาก ตามด้วย เอสเพรสโซ่แก้วโต คืนนี้ไม่ต้องหลับต้องนอน เปิ้ลพาไปโรงแรม แล้วก็นัดแนะกันหลังคอนเสิร์ทจะมารับไปทานต่อ

 

คอนเสิร์ท สนุกมากเห็นชัดเพราะนั่งหน้า แถมได้ meet n greet ด้วย โอย แย่งกันสุดๆ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ ได้รูปเบลอๆ ต้อลมาสองรูป กว่าจะได้ คนล้อมต้อลซะเยอะเลย

เปิ้ลเตรียมน้ำส้มมาให้หลังไป meet นักล่าฝัน เปิ้ลมันจะน่ารักไปถึงไหนเนื่ย แถมพาไปกินข้าวต้มต่อ ในร้านข้างต้ม มีเสื้อแฟนคลับสีชมพูสีเขียว อยู่เต็มเลย

 

กลับโรงแรม จริงๆ มาอุดรฉันนอนบ้านเปิ้ลตลอดหนนี้อยากอยู่โรงแรมเดียวกับนักล่าฝันจะได้สะดวก แล้วพี่น้องกุ้งมาด้วยก็เลยได้นอน ให้มันจองเจริณศรีที่ คอนจัด บอกเป็นเดือน มันจองได้ เจริญโฮเทลแทน เชื่อมันเลย

 

ตอนเช้าไปทานไข่กะทะ อร่อยมาก พี่กุ้งทานได้หมด ดีใจมากเพราะ แก กินน้อยมากๆ แล้วไปสนามบินเราจะกลับเครื่องเดียวกับนักล่าฝัน หุหุ

 

 

        

ได้นั่งเครื่องมากับนั่งล่าฝันสิบสองคน แต่เหนื่อยเพราะ มีคนสั่งแหนมเนือง มะพร้าวแก้ว ขนมปังญวน ให้พี่น้องกุ้งออกเงินไปก่อนตั้งหกพันแน่ะ ของเต็มสองรถเข็นเลย จริงๆแล้วไม่ได้ทำอะไร เปิ้ลมันทำให้ทั้งหมดให้มาแต่ tag กระเป๋า แต่เห็นของเยอะๆมันเหนื่อยใจ แถมง่วงนอนอีก ก็เลยหมดอารมณ์ชมนักล่าฝันแล้ว หลับง่ะ แถมลงมาต้องรีบยกของลงเอาของให้บรรดาคนที่มารับ แยกเอาให้คนนั้นคนนี้ โอย เห็นน้องต้อลอยู่ข้างๆกับแฟนคลับกลุ่มโต ไม่ไหว กลับบ้านดีก่า พอดีแม่มารับเพราะจะดูนักล่าฝันเหมือนกัน แต่มาสายอดดูแต่ฉันเลยสบายไปมีคนมารับ

 

แต่วันนี้เอาใหม่ ตอนแรกจะหลอกเจ้เจี๊ยบไป siam paragon แถมดูนักล่าฝัน เจ้แกเดินห้างนี้ห้างเดียว แต่แกติดงาน เลยหลอกแม่ว่าจะพาไปดูตี๋ มาถึง ไปซื้อเค้กใต้ถุน siam paragon ต่อด้วย papa bread ว่าจะให้น้องต้อล ก้อนละ 45 บาท มาหลายก้อนอยู่ แล้วก็ไปเดิน super ที่นีมีทุกอย่าง มีความสุข แล้วเอาของไปเก็บรถ ที่สยาม center พาแม่มาฝั่ง สยามดีส ตอนนี้แม่เริ่มขาลาก ก็เลยให้แม่มานั่งตากแอร์หน้าลิฟท์ ทำทีว่าจะไปซื้อถ่านให้กล้องแม่

ทิ้งแม่ไว้ 1 ชั่วโมง ไปซื้อของขวัญให้ไอ้อุ๊กับแม่แต๋ว ที่ loft จนแม่โทรมาตาม แหม ก็ loft มันน่าเดินจะตายไป ยิ่งไม่ค่อยได้มาต้อง update ของใหม่ๆหน่อยหล่ะ อยากได้ปฏิทิน vintage ของญี่ปุ่นจังเลย กับม่านvintage ลายผีเสื้อ สวยแต่แพง ตัดใจๆ

กลับมาหาแม่อีกทีก็บ่ายโมงทำไม นักล่าฝัน sea sand เดินแบบไม่มาสักที ก็งอแงว่าแม่ไม่ไหวหรอก กลับบ้านเถอะ ง่วง หิว เหนื่อย นี่ขนาดฉันบ้า af นะเนี่ย 

 

ผิดคาด แม่ขออยู่ต่อ ก็เลยให้ไปนั่งที่บันได รออีกหนึ่งชั่วโมง กับกลุ่มแฟนคลับต้อลฝ้ายมิว น่ารักมาก แบ่งที่ให้แถมชวนแม่คุยด้วยนะ ฉันเลยไป habitat ดูของแต่งบ้านอีก อยากได้ จาน vintage จัง ระงับจิตใจเดินลงมา นั่งรอสักพักก็เห็นนักล่าฝันออกมาเดินแบบ พร้อมกับเป็นห่วงแม่ไปด้วย ไม่น่าเชื่ออีกแล้ว พอตี๋ออกมา แม่ตบมือใหญ่ นี่ถ้ากรี๊ดออกมา จะยอมแพ้แม่โดยสิโรราบจริงๆ เห็นแม่มีความสุขก็สบายใจ ก็ดีนิ ที่พาแม่มาดู แถมเห็นน้องต้อลเปิดพุงให้ดู ก็กรี๊ดกันน้ำหมากกระจายแล้ว

 

ยังไม่พอ แม่รอดูนักล่าฝันกลับอีก รอตั้งนาน เห็นต้อลออกมาก่อน วิ่งไปทางลิฟท์อีกทาง ฉันก็วิ่งไปทันนะ แต่ลืมให้ขนมต้อล เห็นเค้ารีบๆกัน พอเดินกลับมาหาแม่ เจอตี๋พร้อมผู้คุมพุ่งมาอีก ยิ่งเป็นห่วงแม่ว่าจะเห็นตี๋เปล่า เจอแกอารมณ์เสียว่า ทำไม true ไม่เอาใจแฟนคลับคนอยากให้ของขวัญ ก็เลยปลอบใจตามประสาคนดู af มาสี่ปีว่า

true เค้าไม่สนแฟนคลับหรอก เค้าสนสื่อมากกว่าเพราะ จะได้โฆษณาระดับ mass พวกที่มาดูนี่ ระดับความภักดี af เข้าเส้นแล้ว ความจริงถ้าเรารักเสียงในฐานะน้องๆ Af เป็นนักร้องจะอยู่ทนกว่านะ ว่าแล้วก็ปลื้มใจ กับ อ๊อฟปอง กับ พัดชา ส่วนต้อล ต้องใช้เวลาพิสูจน์ความเป็นตัวจริงต่อไป

กลับบ้านดู vcd sand sea and me น่ารักดีจัง ส่วน papa bread ที่เหลือ เป็นของหมาน้อย lucky จัดการ เลียจนกระดาษแทบทะลุ  ตอนนี้นอนหงายโชว์พุงใสๆให้ดูอยู่ น่ารักกกกกกกกกกก ซะ วันนี้เห็นแต่พุงนิ

 

 

 

  

 

   

 

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic