วันของ music

 

 

                   

 

 

เขียนไดติดกันมาสี่วันติดแล้ว ฉลองได้เล่น net มาหนี่งอาทิตย์ ช่วงนี้ อยากเขียนไดยาวๆๆๆ

 

วันนี้วัน music ทำไมน่ะเหรอ ได้ดู af อีกแล้ว วะฮะฮ่า

 

จริงๆก็ไม่ได้คิดจะไปหรอก ไปอ่าน net เห็นมี ต้อล ตี๋ โป่ง มิว ชอบๆ ทุกคน ก็เลยลองชวนไอ้จุ๊บดูก่อนคอนจะเล่นสองวัน จุ๊บก็ ok ฉันก็โทรจองบัตร 1200 แต่ เค้าบอกว่าเต็มได้บัตร 850 รีบโอนเงินก่อนคอนเล่นหนึ่งวัน

 

ด้วยฉันกับจุ๊บหลงทางตลอด เราเลยนัดเจอกันที่ central ลาดพร้าว ถิ่นเดิม ที่หลับตาก็เดินได้ แต่ช่วงหลัง ไปเน้น แฟชั่น ไอส์แลนด์ แทน

มาถึง ตื่นตาตื่นใจ ใช้แต้ม the one card เป็นส่วนลดได้ รอจุ๊บครึ่งชั่วโมง ได้เสื้อลดสามสิบเปอร์เซ็นมา 3 ตัว สวยๆ ทุกตัวเลย หวานแหวว ใส่แล้วผอม เข้า concept จะว่าไปช่วงนี้ หวานแหวว สุดๆแล้ว

(ไม่น่าเชื่อว่าตอนเรียนมหาลัย ออกค่ายอาสา อุดมการณ์ คนเปลี่ยนได้ แต่ไอ้แหม่มคงค้านว่า ที่ฉันไปออกค่ายเพราะ ได้ลาที่บ้านไปเที่ยวต่างจังหวัด ขุดดิน แบกของ ทำกับข้าวประสาหญิงฉันไม่ถนัดสักอย่าง ชอบร้องเพลงรอบกองไฟตอนกลางคืนสุดๆไปเลย)

ที่ว่าหวานแหวว ไอ้เปิ้ล บอกว่า เปิดกระเป๋ามา มีแต่สีชมพู แถมบัตรพนักงาน ยังห้อยพวงรูปหัวใจแสนสวยอีกนะ แต่ตัวจริง พอมีเรื่อง ห้าววิ่งไปหาเรื่องเค้าก่อนทุกที

 

ออกนอกเรื่องไปไกล ดีนะจุ๊บโทรมาว่ามาถึงแล้ว ก่อนที่ฉันจะล้มละลายที่central รีบเดินไปหาจุ๊บ ได้ต่างหูคู่หนึ่ง น่ารักแล้วซื้อ mcdonald (ยังไม่ได้ทานข้าวเช้าเลย ) ไป the resort รัชดา 13 taxi พยายามถามว่า งานอะไร เลยเผยไปว่า af จ้า

 

คนเยอะใส่เสื้อตามสีที่เชียร์ เช่น ตี๋สีแดง ต้อลสีเขียว มิวสีน้ำเงินขาว ลูกโป่งสีม่วง งานนี้ฉันมาในนามแฟนคลับลูกโป่ง แต่เชียร์ต้อล เอาใจไอ้จุ๊บมัน เราเลยนั่งโซนลูกโป่ง

 

หารู้ไม่ เราได้บัตรยืนง่ะ ไม่มีใครบอกมาก่อนเลย ไม่งั้นไม่มาแล้ว ก็เลยเนียนไปนั่งเก้าอี้หลังสุดที่คนยังงงๆกันอยู่แต่ไม่ได้ติดเบอร์บนเก้าอี้นะ มุมตรงๆสบายดี

 

มีน้องอีกคนแฟนคลับลูกโป่งมานั่งด้วย มาคนเดียว น้อง self กว่าพี่เยอะ ก็เลยร่วมเชียร์กันสามคน เราสามคนเป็นพวกแปลกออกไปเพราะ แต่งตัวระบุไม่ได้ว่าเชียร์ใคร ถึงแม้ว่าเสื้อฉันจะมีเขียวอยู่เล็กน้อยก็เถอะ

 

con สนุก ที่น่าปิ๊ดปิ๊ว กิ๊บกิ้ว ก็ คือ มิวสิก กับ ลูกโป่ง โอย โฮกฮาก โฮกฮือ มิวสิกนี่ปิ๊งลูกโป่งแน่ๆเลย เหมือนดูหนัง ลูกโป่งก็ดูกั๊ก แต่ก็หวั่นไหวหล่ะน่า อิอิ ร้องเพลงคู่กันสองเพลง กรี๊ดกันแทบสลบ ฉันนั่งข้างๆกองเชียร์ มิวกับโป่ง คฤหาสแทบแตก สนุกดี ที่เด็ดคือ เค้าเอา พวงมาลัยดอกไม้คล้องคอลูกโป่ง กับมิวสิก โดยมีเชือกเชื่อมต่อกัน เหมือนแต่งงาน น่ารักดี มิวบอกว่า โป่งเดินไป มิวเดินตามเอง ประมาณนี้ เขินแทนนิ แถมตอนร้อง มีลูบหัว โอบ จับมือ อบอุ้น อบอุ่น

ตี๋ก็น่ารัก อยากจะตะโกน แม่พี่เชียร์ตี๋ เหมือนที่เคยบอกตี๋ทุกครั้ง อิอิ

 

แต่ สุดยอดก็น้องต้อลฉัน น่ารักเช่นเคย ถึงแม้ผมไปทำสีมาเจอไฟดูทองๆเล็กๆ หัวเซ็ตแบบฟูๆ หน้าเหงื่อมันเชียวหล่ะ แต่ต้อลน่ารักสุดอยู่แล้ว    กรี๊ดแบบปีนดูเลย ร้องคนที่อยู่ตรงหน้า และ กรี๊ด ท่ามกลาง กองเชียร์ มิวและโป่ง ก็เห็นต้อลมันหักห้ามใจไม่ได้ ถึงจะเห็นไม่ชัดเพราะลืมเอาแว่นมาก็เหอะ

 

แต่ที่ซวยสุดวันนี้ คือ เมื่อไหร่ที่มิวสิก ออกมา แฟนคลับมิวก็จะยกป้าย 5 อันโดยไม่สนใจคนที่อยู่ข้างหลัง มองผ่านรูแขนคน บอกให้เอาลง กรี๊ดคลุ้มคลั่งไปก็แล้ว ไม่สนจะชู ขอให้แขนปวดเมื่อยมากๆๆๆๆ เลย นี่แนะ ฮือ ใจร้าย ไม่คิดถึงใจคนที่โดนบังเลย 

 

และแล้ว โชคดีก็มาถึงบริเวณฉันนั่ง เค้าจับฉลากให้ไปรับรูปกับนักล่าฝัน น้องคนที่นั่งกับฉันได้ พร้อมเฉี่ยวเบอร์ฉันตลอดเวลา แต่ก็แห้ว อิ บอกกับไอ้จุ๊บว่า โชคดีล้อมตัวเรา in the air แต่ จับต้องไม่ได้

 

และแล้ว con ก็จบลง เราสามคนออกมาเป็นกลุ่มแรก น้องเค้าใจดีพามาส่งที่ central ให้ด้วย แลกเบอร์กัน ระหว่าง แฟนคลับลูกโป่ง คงได้เจอกันอีกแน่ๆ สองคนนี้

 

เรามาจบที่อาหารญี่ปุ่น อตโตย่า ข้าวกับไก่ย่างถ่าน อร่อยจุกทีเดียว

 

นี่ 0830 แล้ว ไปดู true moment กับ csi สามตอนดีกว่า

 

 

ยาวดีจริงๆ

 

  

  

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic