เดอะ คริสตัล

 

 

 

                            

 

 

ไปตัดริบบิ้นงานนี้มาค่ะ         

 

                                            

 

เปิดตัวห้างเดอะคริสตัล พูดให้เว่อร์ ดีใจแถวบ้านไม่ได้มีแค่ โฮมโปร กับโลตัส แล้ว มีห้างหรูแบบแคลิฟอเนียซะด้วยมาเปิดวันนี้ ไปเดินกับแม่ ไม่ไหวมีแต่เจ้าของร้าน ร้านยังเปิดได้ไม่เต็มที่ บางร้านก็ยังไม่เปิด ห้างแบบนี้เวลาเราเดินอยู่ข้างนอก อากาศร้อนมาก  เราไปเดิน top แม่บอกไป central รามอินทราก็ได้ ไม่ร้อนเท่านี้ เอาของไปที่จอดรถตากแดดร้อนมากมาย

 

                                       

 

แต่ร้านน่าเข้ามีเต็มเลย มี starbuck มูสแอนด์ เมอร์เรงก์ มีร้านหมาขายของดีดีเยอะมาก มีขาย royal canin ที่lucky ทานด้วย เค้าว่าจะมี สปาแป้งร่ำของไก่มีสุข โยคะของสรีรารมย์ ร้านตัดผมชลาชล แต่ยังหาไม่เจอ ร้อน เลยกลับบ้านดีกว่า มีห้างหรูใกล้บ้านนี่ดีจริงๆ

 

เดี๋ยวฝั่งตรงข้ามเป็น j avenue โอว บ้านฉัน รถคงติดน่าดู เค้ามาประเมินใหม่ ที่แถวบ้านฉันขึ้นพรวดเลย ก็เพื่อนบ้านเริ่มต้นที่ สิบล้านขึ้นไป พลอยทำให้ชีวิตฉันดูแพงไปด้วยเลย

 

 

          

 

 

โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ คริสตัล พาร์ค ชิมลางตลาดช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์เป็นครั้งแรก เตรียมเปิด เดอะ คริสตัล ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ สไตล์แคลิฟอร์เนีย ศูนย์แรก และใหญ่ที่สุดบนถนนประดิษฐ์มนูธรรม มูลค่าโครงการกว่า 600 ล้านบาทบนเนื้อที่ 15 ไร่ เจาะตลาดบน คาดดึงลูกค้าเข้าศูนย์ไม่ต่ำกว่า 8,000 คนต่อวัน

นายกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด กล่าวว่า โครงการเดอะ คริสตัล เป็นโครงการศูนย์การค้าแห่งแรกของบริษัทฯ ที่ผ่านมาบริษัทฯเป็นผู้ดำเนินการโครงการบ้านเดี่ยว ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งจุดประสงค์หลักของการลงทุนในธุรกิจศูนย์การค้า เนื่องจากเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของย่านเอกมัยลาดพร้าว รามอินทรา โดยมีจำนวนประชากรเข้ามาอาศัยในโครงการบ้านจัดสรรต่างๆกว่า 300 โครงการ

ทั้งนี้มั่นใจว่า โครงการ เดอะคริสตัล จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อของประจำวันให้กับประชากรที่อาศัยอยู่ในย่านเอกมัย ลาดพร้าว รามอินทราและละแวกใกล้เคียง อีกทั้งยังเป็นแหล่งพักผ่อนแห่งใหม่ สามารถที่จะมาเดินเล่น รับประทานอาหาร หรือช้อปปิ้ง ในทุกๆ วัน รวมทั้งในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อีกด้วย

“ขณะนี้ได้เริ่มก่อสร้างส่วนอาคารโดยอยู่ระหว่างดำเนินการตอกเสาเข็ม และคาดว่าจะสร้างเสร็จสมบูรณ์เพื่อเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบได้ภายในปลายปี 2550 โดยมีเป้าหมายเจาะกลุ่มลูกค้าทั้งที่เป็นครอบครัว และคนที่มีไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณเอกมัย รามอินทรา ลาดพร้าว เกษตรนวมินทร์ เป็นหลัก มีรายได้ดี และชื่นชอบบรรยากาศช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ที่โดดเด่นและมีความเป็นกันเอง” นายกวีพันธ์ กล่าว

นางศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด กล่าวว่า “เดอะ คริสตัล ถือเป็นโครงการช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ สไตล์แคลิฟอร์เนียแห่งแรกและใหญ่ที่สุดบนนถนนประดิษฐ์มนูธรรม คอนเซ็ปต์การออกแบบอาคาร การตกแต่งภายใน และภูมิสถาปัตย์ ผสมผสานระหว่างสไตล์คอนเทมโพรารี่ และความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมล้อมรอบโครงการได้อย่างลงตัว ได้บรรยากาศเหมือนเดินช้อปปิ้งอยู่เมืองนอก สะท้อนไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตแบบสมัยใหม่ ทว่าอบอุ่น และมีระดับ”

เดอะ คริสตัล ถือเป็นศูนย์การค้าในย่านเอกมัย-ลาดพร้าว-รามอินทรา ที่มีความหลากหลายของร้านค้าและบริการ อาทิ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารและเบเกอรี่ ร้านกาแฟ ธนาคาร ร้านแฟชั่น ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ร้านเสริมสวยและคลินิกเสริมความงาม ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไอที โรงเรียนภาษา ดนตรี และ กิจกรรมที่ศูนย์จัดขึ้นตามเทศกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ

สำหรับโครงการเดอะ คริสตัล มีทั้งหมด 2 ชั้น สามารถรองรับลูกค้าได้ถึงวันละกว่า 8,000 คน ในวันธรรมดาและกว่า 10,000 คน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยมีที่จอดรถกว่า 400 คัน มีพื้นที่ทั้งหมด 15 ไร่ และพื้นที่ขายทั้งหมด 15,000 ตารางเมตร ขณะนี้มีร้านค้าแสดงความประสงค์เข้าจองพื้นที่แล้วกว่า 80%

 

                         

                                                  

     

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
เครื่องทำหิมะเป็นยังไงบ้างอ่ะครับ ได้ดูตอนกลางคืนหรือเปล่าครับ เห็นว่าน่าสนใจ
000315
14 ธ.ค. 2550 เวลา 08:43 น.
That's really shdwer! Good to see the logic set out so well.
Achu
22 ธ.ค. 2558 เวลา 03:41 น.
Fiinndg this post. It's just a big piece of luck for me.
Moises
22 ธ.ค. 2558 เวลา 03:58 น.
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic