the destination

 

ลอกมาจาก web กาต้อล แต่ ยังไม่ได้ซื้อเพราะนัดกับแหม่มว่าจะไปซื้อที่ central world วันพรุ่งนี้ แต่ไปหา cd ต้อล ที่ โลตัส หาไม่เจอ

 

 

วันนี้แล้วนะครับ กับการวางแผงอัลบั้มใหม่ ของต้อลอย่างเป็นทางการ อยากจะบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆเลย ที่ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงวันที่ได้มีอัลบั้มเป็นของตัวเองซะที สำหรับเพลงในอัลบั้มนี้อยากจะทำให้ทุกคนได้เห็นตัวตนของต้อลในหลายๆมุมมากขึ้น กับเพลงแต่ละเพลงที่แตกต่างกันไป หวังว่าคงจะชอบกันนะครับไม่มากก็น้อย 55+ อยากจะขอบคุณพี่แมว พี่บอย และทีมงานทุกๆคนมากที่ช่วยกันทำอัลบั้มนี้ออกมาได้จนเสร็จสมบูรณ์ และในส่วนตัวต้อลเองก็ทำเต็มที่มากๆ และก็ไม่ได้คาดหวังอะไรแค่มีผลงานเพลงออกมาและเราได้ร้องเพลงของเราเองให้ทุกๆคนได้ฟัง และอยากจะบอกว่ามีความสุขทุกครั้งเวลาได้เห็นคนที่ร้องตามไปกับเรา มันปลื้มใจแบบบอกไม่ถูก เลยยคับ... สำหรับเพลง "เรายังรักกันไม่ใช่เหรอ" เพลงเปิดตัวเพลงแรกที่ได้ปล่อยออกไปตามคลื่นวิทยุให้ได้ฟังกัน ซึ่งผลตอบรับก็ค่อนข้างดีนะครับ เพราะตอนนี้ก็เริ่มติดชาร์ตในหลายๆคลื่นแล้ว รู้สึกดีใจมากๆคับ อยากขอบคุณทุกคนมากๆที่ช่วยกันสนันสนุนผลงานเพลงของต้อลเพลงนี้นะครับ สำหรับเพลงอื่นๆคงไม่อยากพูดถึงมาก ให้ลองไปฟังเอาเองดีกว่าว่าดีไม่ดี ^_^ แต่ยังไงก็ต้องขอขอบคุณคนที่รักต้อลทุกๆคนนะครับ ไม่ว่าเป็นคลับต้อลเองและทุกๆคลับ คนที่อยู่กรุงเทพหรือคนที่อยู่ต่างจังหวัด เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคน ที่คอยห่วงใยและอยู่ด้วยกันมาตลอดจนถึงวันนี้ ขอบคุณสำหรับกำลังใจ รอยยิ้ม ความสุขและทุกๆอย่างที่มีให้กันนะครับ
และสุดท้าย ขอฝากอัลบั้ม ของพวกเรา AF4 ด้วยนะครับ >>พะแพง-INDEPENDENT ลูกโป่ง-Crush on! พี่นัท-all you need is love และต้อล-The Destination << ฝันดีนะครับ ทุกคน

ทำเป็นว่า กาต้อลเขียนบอกเราส่วนตัว

 

ยินดีกับ deatination การเป็นนักร้องของต้อล แต่ อาจจะมี transit เป็น นักแสดงละครเวที ละครทีวี เล่นหนัง พิธีกร และท้ายสุด เป็นทนายความจนถึงท่านผู้พิพากษาเลย

 

เพลงเรารักกันไม่ใช่เหรอ ติด chart หลายคลื่นวิทยุ ฉันยังขอเลยนะ เขินๆ แต่ก็ทำ เพื่อเจ้าต้อลไง

 

congratulations อีกที

 

คลื่น 97.5Mz Seed FM
4 พ.ค.08: SEED ติดอันดับ 2 (ขึ้นจาก3)

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic