เก้า

 

 

วันที่เก้าวันดี

 

ตอนเช้ายังคงทำงาน รีบกลับบ้านไปเปลี่ยนชุด ทีแรกจะเปลี่ยนชุดอื่นก่อนชุดไปงานแต่งน้องฟ้ากับท๊อป เอาวะเวลาหมด ไปทั้งชุดไปงานแต่งงาน

 

อยากเบี้ยวใจจะขาด ก็แหม่มมันไปรอที่ central world แล้ว

 

ให้มันไปรอ ที่ bts starbucks วันนี้เราจะมาตัดสินชะตาชีวิตของสาวกอลฟ์

 

ไปสระผมเวลาไปงานแต่งชอบทำผมดัดๆ ไม่รู้เป็นไร

 

กลับมา อาหลานยังคงปรึกษาปัญหา ในที่สุด ก็มาทางฉัน ให้คำแนะนำ แบบให้กอล์ฟคิดเอง ใครจะไปตัดสินชีวิตใครได้ จริงไหม เรื่องมีไม่เยอะหรอก แต่ อยากให้กอล์ฟเรียนเพาะช่างต่อ มาเป็นศิษย์น้องมหาลัย ศิลป์ๆ ด้วยกันแถมบอกว่า ดูอย่างอาสิ บ้าขนาดไหน ใส่ชุดไปงานแต่งงาน มาขอลายเซ็นต้อลที่ ctw ยังทำได้  ดูหน้ากอล์ฟแล้ว คงเห็นว่า ฉันบ้าและดูจะกลัวฉันไหมนี่

 

 

1730 เราลงไปชั้นหนึ่ง ปวดฉี่ เลยไปเข้าห้องน้ำไกล้ไกล กลับมาถ่ายรูปกับ เชนเดอเลีย หน้าโรงแรม หน้าร้าน mark and spencer   ร้าน etude house สวยๆ กอล์ฟ หนูเรียนถ่ายรูปที่เพาะช่างต่อไปเถอะ หนูถ่ายรูปอาผอมมากมาย

 

ถ้าอัดแล้วดูดีดเพรียว วันที่ 17 ไปดู jazz ที่หัวหินกันทั้งคืนเลย t-bone groove rider  อย่างกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ

 

กลับมา bts ต้อลมาแล้ว เราไปต่อท้ายแถว เลยส่งกอล์ฟ ไปถ่ายรูปต้อล สักพัก เจ้ากอล์ฟหัวเราะกลับมา ว่า ไปถ่ายผิดคน ไปถ่าย jackar ของ true แทน มันจะลบเราว่า อย่า เห็นไหมติดหัวต้อลมานิดหนึ่ง เลยส่งเจ้ากอล์ฟไปใหม่ ให้ดูรูปที่ปกหน้าเหมือนแล้วค่อยถ่าย

 

ใกล้ถึงคิว โอว มีคนมุงถ่ายรูปต้อลสามสิบกว่าคน เครียด ก็เรามันไม่เข้าพวก ให้เจ้ากอล์ฟถ่ายก่อน ต้อลหันมามองพอดี กอล์ฟมันยื่นcd ให้ต้อลอย่างกับลงทะเบียนเรียน จริงๆมันกลัวไม่ได้ลายเซ็นแล้วกลัวฉันว่า

ส่วนฉัน แหม่มมันว่า เชิดใส่ต้อล จริงเหรอ ต้อลมีไหว้เรากับแหม่ม ที่แกตกใจที่น้องไหว้น่ะแหม่ม น้องเค้าไหว้คนที่ดู ส ว อย่างเราต่างหากหล่ะ ของฉันต้อลถามด้วยนะว่าไม่ทำงานเหรอฮะ ฉันก็ต้องทำสิ ตามองว่า ตรูจะได้โปสเตอร์หรือยะ ความงกเข้าสิง แต่หันไปรอบๆ ต้อลมันคงชินที่กล้องเป็นสามสิบ สี่สิบตัวอยู่ล้อม แต่ฉัน เครียด ยิ่งเห็นคนรู้จักอยู่มุมขวา ยิ่ง ถอยดีกว่า ไม่ชอบถ่ายรูปกล้องคนอื่น กลัวปล่อยหน้าหลุดๆ แย่ๆ ออกไป

 

ได้ของแล้วไปดีกว่า ไอ้แหม่มมีให้ต้องเซ้นแต่ไม่ให้ cd น้อง มันจะอะไรนักหนา

 

ไหนๆก็ af แล้ว เราไปทานข้าวที่ร้านตุ๊กตาน่ารักขึ้นลิฟท์แก้วไปชั้นหก ชื่อ ซิลวาเนียน เจ้ากอล์ฟมีคนซื้อตุ๊กตาให้ด้วย มันว่า สองตัว พันหก ฉันเลยสั่งมัน ถ่ายรูปให้ครบอย่าได้ขาดเชียวนา

 

อาหารก็ฝรั่ง ปกติ แต่ตุ๊กตาน่ารักกกกกกกกกกกกก ชอบกระต่ายร้านนี้มากๆ

 

ไอ้เปิ้ลโทรมาบอกว่า กำลังลงเครื่องจากอุดร ชวนไปเกาหลีคืนนี้ นังเปิ้ล เกาหลีนะยะ ไม่ใช่สำเพ็ง เฮ้อ เพื่อนฉันแต่ละคน จะว่าไป หลอกชวนมันไปออสเตรเลียดีกว่า มันเป็นเด็ก afs ออสเตรเลีย ต้องไปเยี่ยมพ่อแม่ family ที่นั่นเกือบทุกปี   แล้วไปนอนบ้านพี่ใบตองตอนนัท ต้อลไป sydney ดีกว่า พี่ใบตองแต่งงานกับเศรษฐีออสเตรเลีย apartment อยู่กลางเมืองเลย เมื่อก่อนฉันชอบไปหา

 

 

 ทานเสร็จรีบไปกันต่อดีกว่า ร้านนี้ แหม่มมีวีน ฉันยังงงๆ แต่ก็ช่วยเพื่อนวีนก็ได้นะแก

 

 

ไปรามา การ์เด้นต่อ เอาการ์ดไปให้ งานแต่งน้อง top กับน้องฟ้า จอดรถเจอ โหน่ง ส้ม โอ่ เลยไปงานพร้อมกันให้แหม่มรอ แหม่มว่าไม่สนิทเหรอ แนบอกว่า สนิท แต่ชอบหนีออกจากงานก่อนคนอื่น เข้าไปทักคนร่วมร้อยกว่าคน เจ้าบ่าวเจ้าสาวตัดเค้กฉันก็หนีออกมา

 

กลับบ้าน เปิด cd น้องต้อล ไอ้แหม่มมันว่า ฉันทำหน้าเชิดใส่น้อง ฉันก็ว่า ไม่รู้ตัว ปลื้มที่ต้อลทักถึงจะประโยคเดียวก็เหอะ แหม่มมันว่าประโยคในเพลงเรารักกันไม่ใช่เหรอเหมือนฉันทำกับเจ้าต้อล ที่ว่า ปากบอกว่ารัก แล้วดูเธอทำ อะไรกันนักกันหนาจ้ะยัยแหม่ม ฉันไม่ได้เชิดใส่เจ้าต้อลหน้าฉันมันเป็นอย่างนี้เองยะ

 

ลงรูปได้แล้วแก นี่ฉันจะนอนแล้ว พรุ่งนี้ต้องดูคิ้ม

อีกวันเที่ยงคืน af 5 เข้าบ้าน ชีวิตวุ่นวายเป็นที่สุด 55

 

 

   

    

  

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic