เรื่องเจ็บๆ

 

 

เมื่อวานมีเรื่องเจ็บๆสองเรื่อง

 

เรื่องแรก

 

เจาะเลือดสี่หลอดดตรวจร่างกายประจำปีจากโรงบาลจุฬา จริงๆเจาะสองหลอด แต่จ่ายเงินเพิ่มขอเพิ่ม กลัวจนมือเย็น ก็มะเหมี่ยวโดนเจาะตั้งหลายที แต่ฉันเลือกคนที่บอกต่อๆกันมาว่า คนนี้เจาะแล้วไม่เจ็บเลย

ระหว่างดูดเลืดกันอยู่ ไอ้หมูเหม็นมาเจาะข้างๆ มันกลัว ก็เลยซ่อนหลอดที่จ่ายเงินเพิ่มจากห้าเป็นสาม พยาบาลจับได้ บอกให้เอาออกมาให้หมด เจาะหนเดียว อย่างฮา แต่ ฉันขำไม่ได้ ก็ตัวเองอยู่ในกระบวนการเจาะนี่นา

 

เรื่องสอง

 

อันนี้ด้วยความงก ไปฉีดยาป้องกันไข้หวัดใหญ่ หนึ่งปี เข็มยาวมาก ฉีดนาน ราคา 800 แต่ได้ฉีดฟรีก็เลยยอมเจ็บ นี่วันนี้ยังเจ็บอยู่เลย

เค้าบอกว่า จะมีอาการเหมือนเป็นหวัด แต่ก็เจ็บแขนมากกว่า

 

 

มุม af

 

พริ้งเป็นอะไรไป ไม่เคยเจอคนแบบนี้มาก่อนเลย

น้องกู๊ดยังน่ารักเช่นเดิม

 

เนื้อเพลง : ทุกอย่าง  

จะทำทุกๆอย่าง จะทำทุกๆทาง มันทำให้ฉันนั้นรู้ดีว่า จะเป็นเช่นไร แม้เธอจะมีใครไม่สำคัญ แค่เพียงเธอมองมาที่ฉัน เท่านั้นก็พอใจอยู่ภายใน แม้เธอจะมีใครไม่สนใจ แม้ความเป็นจริงจะเป็นเช่นไร ไม่รู้แค่มีเธออยู่ในใจ จะทำทุกๆอย่าง จะทำทุกๆทาง ให้เธอได้รู้สึกอบอุ่นหัวใจไปกับฉัน แต่เราเพึ่งรู้จัก แค่มองด้วยสายตา มันทำให้ฉันนั้นรู้ดีว่า จะเป็นเช่นไร แม้เธอจะมีใครไม่สำคัญ แค่เพียงเธอมองมาที่ฉัน เท่านั้นก็พอใจอยู่ภายใน แม้เธอจะมีใครไม่สนใจ แม้ความเป็นจริงจะเป็นเช่นไร ไม่รู้แค่มีเธออยู่ในใจ จะทำทุกๆอย่าง จะทำทุกๆทาง ให้เธอได้รู้สึกอบอุ่นหัวใจไปกับฉัน แต่เราเพึ่งรู้จัก แค่มองด้วยสายตา มันทำให้ฉันนั้นรู้ดีว่า จะเป็นเช่นไร

 

      

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
เจาะเยอะมาก ห้าหลอด เอาไปตรวจอะไรมากมายนี่ แขนพรุนพอดีกัน
000652
4 มิ.ย. 2551 เวลา 11:36 น.
เรื่องเจาะเลือด ยังไม่สยองเท่าเรื่องราคา

แปดร้อยนี่กินไอติมชาเขียวได้ตั้งสี่สิบถ้วยเชียวนะ!

(ดูประเด็นเข้าสิ ฮ่าๆๆ)

001941
4 มิ.ย. 2551 เวลา 23:58 น.
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic