ควันหลง

 

ในที่สุดเทศกาล af5 ก็จบลง ข้าพเจ้าจะได้เป็นไทซะที

เพราะเดือนนี้ตั้งแต่วันที่ 8 เราจะดู โอลิมปิก 55 ชอบดูว่ายน้ำกับยิม คนหล่อเยอะมาก เวลาถ่ายเห็นหน้าตาดี กล้ามโตโต ช๊อบชอบ อ้าว ....

 

 

มาพูดถึง af 5 สักเล็กน้อยใครชอบคนอื่นที่เราไม่ชอบอย่ามาอ่านไดเรานะ เพราะเราเป็นคนชอบพูดเสียดสีคน ไดเราเองไม่ใช่นางเอกประกวดมารยาท

 

พี่เล็กถามว่า af 5 ห้าคนสุดท้ายเป็นอย่างไรบ้างตามมุมมองฉัน

 

ก็เลยเล่าให้พี่เล็กฟังว่า

คนที่ได้ที่ 5 ร้องได้ b-  อื่นๆก็พอใช้ได้ อารมณ์เพลงส่งถึงคนดูดีทีเดียว แต่ได้ที่ห้า เพราะ แก่

กี๋ตอนแรกๆที่ดู หน้าตาเกาหลีตัวโกง week แรกๆค่อนข้างชอบ แต่ดูๆไปฉันว่า เค้า เนียน ตามน้ำ และ เป็นคนที่ว่าถ้าเธอไม่ใช่คนกลุ่มฉัน ฉันไม่สน ไม่ดีด้วย เป็นคนยึดมั่นถือมั่นในกลุ่มตัวเอง ทั้งๆที่ตัวเองเป็นพี่ใหญ่น่าจะดูแลน้องๆ แต่ก็เถอะถึงจะไม่ดูแลก็ไม่เป็นไร มาล่าฝัน กินเยอะๆ ท่ากินตอนดูดสปาเก็ตตี้ที่กินครั้งละสองจาน ติดตาจนแทบไม่อยากกินสปาเก็ตตี้อีกเลย

 

คนที่ได้ที่ 4 เสียง a อารมณ์เพลง c อื่นๆ b

ฉันเชียร์ af ทุกปีเลือกเสียง น้องกู๊ดก็เลยเป็นคนที่ฉันเชียร์ และปีนี้คนที่เชียร์ได้ที่ 4 ทั้งๆที่ส่วนใหญ่ได้ที่สองกับสาม แต่ได้ที่เท่าไหร่ก็ได้ ของซื้อเทปกู๊ด กับตามไปดู minicon แน่นอน ชอบ

เด็กที่คนว่าไม่มีเสน่ห์เงียบเกินไป ฉันกลับเฝ้ามองเด็กคนนี้ตลอด 12 week ของ af 5  กู๊ดเป็นคนน่ามอง ยิ้มน่ารัก เล่นละครเก่ง เฝ้าสังเกตุผู้คน และจริงใจกับความรู้สึกของตัวเองในการคบคน จริงใจที่ว่าคือ ถ้าไม่สนิทใจในการคบ เลือกที่จะเงียบกับคนนั้นดีกว่า อันนี้เป็นข้อสังเกตุของฉันเท่านั้น เพราะฉันเป็นคนเลือกคบคนเช่นกัน ไม่ใช่เลือกคนที่รวยหรือเด่น แต่ ชอบคนที่ฉันอยู่ด้วยแล้วสบายใจ การช่างสังเกตุของกู๊ด มาพิสูจน์ได้ใน week class acting วันสุดท้าย กู๊ดเล่นเป็น ครูปุ้ม ครูเป็ด ครูฟ้าใส เฮียกี๋ ครูดาว เหมือนแค่ไหนไปหา clip ดู

 

คนที่สามให้ f ทั้งหมด เค้าว่า เสน่ห์ a

พูดแค่ว่า การแสดงออกจากจิตใจที่ลบ สิ่งแย่ๆย่อมออกมาเรื่อยๆ ถึงแม้ว่า ปากจะพูดว่าอยากปับปุง แค่ไหน เด็กคนนี้พูดคำควบกล้ำไม่เป็น

 

 

คนที่สอง เต้น a ร้อง b acting  b น่าจะเป็น champ ที่สุด

ฉันไปดูคอนที่ impact รอนเป็นคนที่ทำได้ดีส่งอารมณ์ถึงทั้งสองเพลง

รอนคนที่ตอนแรกฉันไม่ชอบเลยตอนอยู่ในบ้าน พูดไม่รู้เรื่อง คอหยึกๆ ตาลอกแล่ก แต่มา ปิ๊งคำที่ว่า รอนชอบดูคนที่ตาดำ รอนยิ้ม รอนดูอบอุ่น รอนได้ใจไปเลย แม่ฉันชอบรอนมากพอที่จะรับเป็นลูกอีกคนไปเลย

 

the winner ร้อง c+ เต้น c+ acting a

นัทเป็นคนที่ฉันชอบนะ เพราะแอบไปอ่านบ้านชาเย็นแล้วจิ้น บ้านนั้นน่ารักอบอุ่นไม่ว่าใคร เลยทำให้รักนัทอีกคน พอนัททิวเป็น the winner เลยยินดีไปด้วย นัทเป็นคนน่ารัก ดูแคร์ความรู้สึกคนอื่นดี ยิ่งอยู่กบ ปน ยิ่งน่ารัก

 

วันจบฉันไป impact มา คอนไม่สนุก หาวไปตั้งหลายที จบได้ก็ดี

เค้าว่า จะมี minicon กลุ่มแรกเป็น นัท รอน กู๊ด พริ้ง หนิม ว่าน

 

ดีจัง ถ้าใช่จะไปดูๆๆๆ

 

 

 

 

   ช่วงที่หายไป ไปซุ่ม อ่าน บ้านชาเย็น สนุกกว่าดู ซีรีย์หนังเกาหลีอีก

 

ไอ้จุ๋มตลกไปดูคอน af 5 ติดเข็มกลัดกรุงศรีต้อลด้วย แถมตะโกนต้อลอีกต่างหาก เดี๋ยวจะไปหาทางกอดน้องกู๊ดให้จงได้ เชียร์ผู้หญิงสบายใจ ตอนเชียร์ต้อล แฟนคลับเยอะมาก กันกันเองด้วย ปวดหัว สู้เชียร์พัดชา น้องกู๊ด ผู้หญิงๆดีกว่า จะว่าเราทิ้งต้อลก็ไม่ได้ ตอนที่เราเจอต้องใกล้ๆครั้งสุดท้ายต้อลอยากพูดกันเราไม่ดีนี่นา แฟนคลับก็มีสิทธิ์ทิ้งคนที่เชียร์ได้เช่นกัน ล้อเล่นอ่ะ  

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic