memo

 

วันนี้ไปส่งต้อลมา คนไปส่งเป็นร้อย

ต้อลก็น่ารักเช่นเดิม

จบ

            

 

 

ต้อลพี่ขอโทษที่ไม่รู้ว่าเพลงนี้มี mv ใหม่ เลิกดู true ตั้งแต่ af จบแล้ว

 

 

 

[private]อิงค์ปลอบใจ เดินลงบันได ฉันทักน้องว่า ตาโรยๆง่วงนอนเหรอ น้องมันว่า ซ้อมเยอะ ต่อมาก็มานั่งที่โซฟา lounge เปียโน คราวนี้ก็เริ่มขอถ่ายรูป ต้อลมาเดินถ่ายรูปคู่เลย แต่กล้องอิงค์ไม่ดีเราก็เลย ไปเอาที่ offc ถ่ายไปร้อยรูปถ่ายแบบติดสติกเกอร์ด้วย ต้อลน่ารัก เราหน้าอ้วนมาก 55 เอ๋บอกว่าสวยเป็นเศษนะก็เลยบอกว่า วันถ่ายรูปกับพัดชา หน้าเห่ยมาก เจ้าต้อลมาถามว่า ส่งพัดชาด้วยเหรอ

 คราวนี้ก็คุยเยอะมาก เริ่มจากจุ๋มฝากถามเรื่องเรียน น้องว่า จะเรียนปีหน้าลงราม เรียนนิติของมีความรู้ติดตัวบ้าง เหมือนอย่างที่ฉันคิดเลย แล้วก็ถามว่าต้อลชอบญี่ปุ่นหรือเปล่าช่วงหลังไปบ่อย ต้อลมันก็บอกไม่ชอบ แต่ชอบอากาศเย็นๆ อ้อ น้องทำสีผมใหม่จากมะฮอกกานีเป็นดำ ฉันว่า ไปญี่ปุ่นเค้าจะรู้ว่าเป็นคนไทย เพราะ หัวดำคนที่นั้นชอบทำสีผม ต้อลว่า ต้อลกลับมากคนที่โน้นจะทำหัวดำแบบต้อล นัทมาแล้ว ทำหน้าเบ้ปากแบบตอบมาได้

ต้อลถามว่าไปดูคอนที่ธันเดอร์โดมหรือเปล่า บอกมันไกลมองไม่ค่อยเห็น เห็นเธอถีบกรงออกมา ตอน af5 ก็มองไม่ค่อยเห็นมันว่าให้ฉันตัดแว่น เล่าต่อว่า ดูนัททิว กองเชียร์เยอะมาก พื้นสะเทือนเลย มันว่า พี่เดินหรือเปล่าดูมันก็เลยเอาหมอนฟาดไปที มีลามปาม  อ้อที่มันว่าจำชื่อเราไม่ได้มันบอก จำได้ มาส่งต้อลทุก trip ฉันบอกไม่ยะ ไม่ได้มาส่งตั้งนานแล้ว

แล้วมันก็ถามว่าไปหัวหินเปล่า ฉันบอกว่าไป ไปกับครอบครัวอยู่แล้ว

คุยเรื่อง ต้อลแพงทำคอนสนุก ต้อลมิ้นก็สนุก ต้อลบอยฉันชอบมากที่ว่าหน้าเป็นศัตรูกับคอลลาเจน มันว่าทะเลาะกับคอลลาเจนต่างหาก มันบ่นว่าไม่รู้ว่าแพงโห่ไม่ไหว มันก็มันส์ ส่วนคอนนี้บางคนไม่ชอบที่เป็นร็อคไป ฉันว่าสนุกออก ก็เลยคุยว่า ชอบมิ้นเปล่า อิงก็ว่า มิ้นเป็นแฟนกับว่าน แล้วพัดชากับว่านหล่ะ อิงเลยให้ถามต้อลต้อลก็ บอกไม่รู้ ไม่ค่อยยุ่งกับใคร ฉันก็ว่า เล่นละครกับกรีน ระวังเป็นข่าว ฉันก็ทำเสียงไม่ชอบกรีนออกมา มันก็ว่า ฟังเสียงต้องไม่ชอบแน่ๆ กรีนเค้ามีปั้มแล้ว เราก็ว่ากรีนเล่นจ้ำจี้กับปั้ม ต้อลก็เลยว่า มันก็เล่นกับพี่นัท ฉันก็ขำ บอกว่า วันนั้นไม่รู้ว่าอารมณ์ไหน พะแพงจิตตก ต้อลมันต้องไม่อยากอยากฟังเล่นตีมือกับนัทเฉยเลย ก็เลยว่า เธอเลยเป็นข่าวกับนัทไง

ฉันก็ brief มันต่อ ว่า ลองมาเป็น af ต้องเอาใจแฟนคลับบ้าง ยิ่งคนทำweb เค้าอุตส่าห์ทุ่มเทให้เรา เราต้องลำบากเสียความเป็นตัวของตัวเองไป มันก็ว่า มันเป็นตัวของตัวเอง ทำตัวดีขึ้นเยอะแล้ว อิงว่า มีดุกันด้วย ฉันก็ว่า ฉัน check มันตลอด มันขี้เถียง ก็เลยถามว่าแล้วเธอเล่นละครเป็นตัวอะไร มันว่าไม่รู้เป็นเด็กวัดมั๊ง ฉันว่า ต้อลเธอว่าเธอเป็นคนยังไง มันว่า สุขุมนุ่มลึก ฉันว่า แกตลกจะตาย มันบอกไม่ใช่หล่อ ฉันเลยว่าไม่เชื่อ ชิ[

มีอีกตอน พยายามชวนมันไปลงน้ำแร่ที่ญี่ปุ่นว่าสนุก ลองดู มันไม่ยอม มันว่ามันเก็บเนื้อเก็บตัว ต้อลถามว่า ถ้ามี af เข้าบ้านอีกจะดูไหม ฉันว่า เข้าไปให้ถูกด่าเหรอ เดี๋ยวเผลอพูดอะไรไม่ดี ซวยเลย แต่ก็บอกว่าดูเอาใจมัน แปลกว่ามันต้องกลับเข้าไปแน่

ฟังต้องคุยเรื่องที่มันชอบกิน มันกินเนื้อร้าน yuu ชอบอาหารญี่ปุ่นฟูจิ ฉันถามว่ากินผักเปล่า มันบอกไม่กิน ก็เลยว่าจะเอาผักที่อร่อยที่สุดในโลกมาให้ นัทว่า มีด้วยเหอ เจ้มาถ่ายรูปด้วยพอดี ก็บรรยายสรรคุณผักสวรรค์ของแกไป แถมเจ้ชมนัทน่าใสกว่าต้อลด้วย

แฟนคลับบางคนเข้ามาได้พยายามชวนต้อลไปข้างบน ต้อลมันก็ ตอบตามฉันทุกอย่าง ว่าให้ไปหานัทได้ลด 20 เปอร์เซ็น ฉันก็ว่ามันว่า ทำเป็ไขสือ เค้าจะเรียกไปคุย ทำเป็นๆ มันก็ขำๆ สักพัก ar ตามเลยเดินขึ้นไปกัน

 

ระหว่างเดินก็ปล่อยให้ ต้อลอยู่กับแฟนคลับ ฉันติดลม ดูของช๊อบ ไปไปมามามาอยู่ในกลุ่มเดินคุยกับต้อลได้ไง ก็เลยแกล้งมันว่า ตอนไปถึงเค้าแจกทิชชู่ให้ โทรตามเบอรที่ให้ มันว่าพูดไม่เป็น อิงก็ให้พูดว่า womanๆๆๆๆ 55 ต้อลมันบ่นหนักเอาโน๊ตบุคไปด้วยจะเข้า web ว่าจะเข้าบ้านแต่ลืม ฉันขำกึกเลย ไอ้ขี้ลืม ฉันเลยแซวว่า เข้าครั้งที่แล้ว web ปิดเลย 55 มันก็ว่าไม่ปิดจะเปลี่ยน adminแถมมาถาวฉันว่ารู้จักเปล่า ฉันบอก ไม่รู้จักใครหรอก

 

ไปถึง gate มีเพื่อนฉันมาขอถ่ายรูป ไอ้ต้อลหน้าหงิก แต่ นัทหน้ายิ้ม เพิ่อนบอกว่า น้องคนนี้ให้ความร่วมมือ คนนี้ชี้ไปที่ต้อลไม่ให้ ฉันก็ยังคงส่งมันไปที่ เครื่องโดยจองไมโครเอาไว้ ให้ขึ้นทั้งคณะเลย

ที่ประทับใจสุดๆ   ตอนจะขึ้นเครื่องต้อลไหว้ แถมมาจับแขนแบบขอบคุณด้วย น่ารัก ตอนขึ้นบันได ยังพูดอะไรไม่รู้ ไม่ได้ยินง่ะ

 

ตายๆๆ เยอะ อิงบอกว่า มากับฉันสนุกเพราะคุยกับน้องเยอะมาก ฉันเลยว่า ทุกทีมันไม่คุยเหรอ อิงว่า น้องนั่งเล่นเกมส์ ฉันออกงงงงก็พูดกับมันอย่างนี้ทุกทีนี่นา

วันนี้คุ้มสุดๆ อยู่กับมันชุ่มปอดไปเลย[/private]

 

 

 

 

 

 

 

  

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic