nat tol jo wan

 

 

 

ไปดูคอนที่เพิ่อนๆ อยากไปดู เพราะตอนหลังจะไปดูต้อลเดี่ยวเท่านั้น พอแล้ว

 

คอน คน 3 กวน กับ หนึ่ง น่ารักปนงงมาเจอกัน

 

นัทต้อลโจว่าน

 

วันนี้ ขำ กรี๊ด หัวเราะ ตะโกน ตลอดทั้งคอน สนุกมากมาย

 

เป็นวันที่ ดูคอนเสิร์ทสนุกๆอีกหนึ่งวัน

 

โจ มันปากร้าย มันเอาสีข้างเข้าถู แต่ มันพูดจาฉลาด แซวใคร เจ็บแต่โดน วันนี้มามุขการเมืองมากจนกลัวจะโดนจับ มุขมือตบของโจ ฮามาก แล้วก็ท่าเต้นเลียนแบบพี่นัท ฮาสุดๆ

แต่ก็ชอบที่ โจ บอกว่า เราเห็นว่า มีสีเหลือง สีแดง แต่ที่นี่ มีสีฟ้า สีเขียว และสีอื่นๆ ทำให้คิดต่อได้ว่า ทำไมถึงมีแค่สองสีน้า ถ้าสีเปรียบได้กับความคิด ความคิดต่างนั้นดี แต่จะให้สีที่คิดต่างมาผสมผสานลงตัวในคำว่าไทย จะทำได้ไหมหนอ

 

ว่าน เท่ แบบไม่ห่วงหล่อ ทำตลกอะไรก็ดูดี ตอนเต้นกับโจ ฮามากๆ แต่วันนี้ เปลี่ยนจากคู่ นัทต้อล เป็น คู่ นัทว่าน ท่าจะดี ตอนเต้นเพลงแขกของบอย ว่านทำท่า แอบ วิ่งไล่จับ ตลกมาก

 

นัท โอโม่jขึ้น ยังคงชอบเพลงที่นัทเลือกเหมือนเดิม วันนี้ แพ้ท่าเต้น เหมียวหง่าว นัท โอย น่ารักกกกกกกกกกกกก เวลานัทโดนแซว ดูงงเช่นเดิม แต่ แกก็มั่นใจแบบงง ยิ่งน่ารัก  แหม่มบอกว่า แปลก นัทให้ปรบมือ โบกมือ ทำตามหมดเลย

 

ต้อล มุขไปไกล แบบ เรียงตามลำดับไข่  ต้อลยังคงเม้าส์ตลกเช่นเคย แต่ดูลั้นลา น้อยไปนิดหรือจะเหนื่อย ยิ่งตอนโดนพี่ๆรุม กรี๊ดเอาใจช่วยใหญ่ แต่ ต้อลมันก็ไม่ยอมใคร เอาตัวรอดได้อยู่แล้ว  ต้อลร้องเพลงกี๋ที่ว่านแต่งเพราะมาก แต่ยังไง ต้อลก็น่ารักที่สุดละนะ

 

วันนี้อยู่ในระยะปลอดภัย เวลาดู 4 คนนี้ต้องดูไกลๆ กลัวปาก แถมได้บัตรยืนอีกแล้ว ก็เลย ไปดูข้างบนมีที่นั่งด้วย มี space ให้กรี๊ดซะใจเลยทีเดียว

 

วันนี้ไปส่งต้อล ว่าน โจ กลับบ้าน จริงๆแล้ว รถเราจอดลึกมากโดนขวางมันสามชั้นเลย ก็เลยไปมุงๆกับ เขา ได้ คุย กับ ว่าน โจ บ๊ายบายตอนกลับ ส่วนต้อล ไม่ได้แม้แต่เข้าใกล้ แฟนคลับเค้าเยอะมาก ก็เลยตัดสินใจได้ง่ายๆว่า ไม่ไปเชียงใหม่แล้วดีกว่า ก็เหลือ คอนหัวหินที่จะได้ดูต้อล แล้วก็เลือกดูคอนเดี่ยวบ้างอะไรบ้าง ไดนี้ ก็จะ เลิก af ได้แล้ว

 

จริงๆนะ อิอิ แต่แหม่มบอกว่า มีต้อลว่านบอกอีกนะ อยากดู

 

 

               

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic