twilight

 

 

รีบมาอับก่อนวันที่เก้าจะผ่านไป

 

ขอเขียนถึงคนเบอร์เก้าที่ก้าวสำคัญในวันนี้

 

จะมีอะไร้ไดนี้

 

น้องต้อลจะได้เล่นละครแล้ว วันนี้เป็นวันบวงสรวงเรื่องเศรษฐีข้างเขียง

 

 

 

เล่นให้คุณตู่ นพพล ช่องสาม ขอให้มีคนดูเยอะๆ ละครสนุก แล้วก็เล่นหลังข่าวเลยนะต้อล

 

 

 

วันนี้ไปดู twilight ที่ paragon เพราะพี่กุ้ง request ขอเดินที่นี่

มารู้ทีหลังว่า ต้อลก็มาที่นี่ด้วย แต่ไม่ได้ไปดูอะไร เดินผ่านเวที นิดหนึ่ง แล้วก็ไปยืนขำเค้าแทน เสียดายไม่เห็นต้อลชุดเจ้าบ่าว

 

 

มาเข้าเรื่อง twilight

 

ถ้าคุณมีชีวิตที่เป็นอมตะ คุณจะอยู่ไปเพื่ออะไร?

ชีวิตของเบลล่า สวาน ( คริสเทน สจ๊วต ) ดูจะต่างจากสาวในรุ่นเดียวกันกับเธอ เธอไม่เคยสนใจวัตถุภายนอก และใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ในโรงเรียนมัธยมที่ฟินิกซ์ แต่เมื่อแม่ของเธอตัดสินใจที่จะแต่งงานใหม่ และต้องย้ายไปอยู่กับสามีที่ฟลอริด้า เธอจึงจำเป็นต้องย้ายไปอยู่กับพ่อ (บิลลี่ เบิร์ค) ที่เมืองฟอร์ค รัฐวอชิงตัน

เธอไม่เคยคิดเลยว่า การย้ายครั้งนี้จะแตกต่างจากที่แล้วๆ มา แต่แล้วเธอก็พบกับ เด็กหนุ่มรูปงามที่ชื่อ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน (โรเบิร์ต แพ๊ตทินสัน) ผู้ที่ทั้งมีความฉลาดและไหวพริบเป็นเลิศ เขาไม่เหมือนผู้ชายที่เธอเคยรู้จักมาก่อน และเธอก็รู้สึกว่าดวงตาของเขาสามารถมองทะลุได้ถึงในดวงใจเธอเลยทีเดียว

และแล้วความรักที่ไม่ธรรมดาของคนทั้งสองก็เริ่มเบ่งบาน และที่ไม่ธรรมดนั้นก็เป็นเพราะว่า เอ็ดเวิร์ดเป็นมนุษย์ที่สามารถวิ่งได้เร็วกว่าเสือชีตาร์ เขาสามารถหยุดรถได้ด้วยมือเปล่า และอายุของเขาก็ไม่เพิ่มขึ้นเลยตั้งแต่ปี ค.ศ. 1918 ใช่แล้วเขาคือแวมไพร์ และก็เหมือนกับแวมไพร์ทั่วไป เขาเป็นอมตะ เพียงแต่ว่า เขาไม่มีเขี้ยวและไม่ดื่มเลือดมนุษย์ดังเช่นแวมไพร์ตัวอื่นๆ ซึ่งการดำรงชีวิตของเขานั้นก็อยู่ได้ด้วยการล่าหมี หรือล่าสิงโตภูเขาในป่าลึกเท่านั้น

สำหรับเอ็ดเวิร์ดแล้ว เบลล่าคือหญิงสาวที่เขารอคอยมากว่า 90 ปี เธอเปรียบเสมือน คู่แท้ ของเขา แต่ยิ่งเขาอยู่ใกล้เธอมากเท่าไใด สัญชาตญาณดิบของเผ่าพันธ์แวมไพร์ ที่มีต่อเหยื่อซึ่งก็คือมนุษย์ ก็ยิ่งรุนแรงมากขึ้น และเรื่องมันก็ยิ่งเลวร้ายขึ้นไปอีก

เมื่อศัตรูคู่อาฆาตของเอ็ดเวิร์ดที่มีทั้ง เจมส์ (แคม จิแกนเด็ท) โลรอง (อีดี้ กาเทกี้) และวิคตอเรีย (ราเชล เลอเฟอริม) ก็ได้เดินทางมาถึงเมืองที่เขาอยู่ ก็ลองดูสิว่ารักแท้ จะสามารถกุมชัยชนะให้เหนือทุกสิ่งได้หรือไม่ หรืว่ามันจะจบลงแบบโศกนาฎกรรมดังเช่นเรื่อง โรมิโอ และ จูเลียต


 

 

 

รู้เลาๆมาว่า หนังเนือยๆ ไม่สนุก แต่ ที่ไปดูเพราะ

ไปดูแวมไพร์ที่ชื่อ edward อย่างเดียวเลย

คนอะไร เดี๋ยวหล่อ เดี๊ยวไม่หล่อ แต่ น่าร๊ากกกก

แพ้อะไรไม่แพ้ แพ้คนรักจริง อย่าง edward

 

 

 

 

ตกลง ยอมให้ดูดเลือด มีชีวิตอมตะไปตลอดกาล

 

 

 

 

แต่ ขอร้อง อย่าพาเราไปพลอดรักบนยอดไม้เลยนะ ฉันกลัวความสูง

 

 

ตอนแรกว่าจะ ซื้อหนังสือมาอ่านต่อ แต่ twilight เล่มแรก โรแมนติกสุด ก็เลยไม่อ่านเล่ม 2-4 แล้วหล่ะ แถมเล่มสองนางเอกปันใจอีก งอน ไม่อ่านหรอก

เบลล่า ถ้าเธอปันใจจาก edward ฉันจอง

  

 

รูปถ่ายแบบของเบลล่า กับ edward ก็น่ารัก สมกันจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic