โกธรวิกแล้ว

 

 

โกธรวิกแล้ว พูดแบบนี้ ทำแบบนี้ กับเอยได้ไง

 

ใจร้าย

 

ฮืออออออออออออออออออออออออออออ

 

 

เอยไม่ต้องให้พบ ไม่ต้องให้เห็นหน้า ไม่ต้องสบตา

 

 

หึงบ้าหึงบออะไรกัน

 

 

คนดู ................ใจร้าว

 

 

รักกันขนาดนี้ไม่เชื่อใจกันได้ไง ถ้าไม่เชื่อใจกัน เค้าเรียกว่ารักกันเหรอ

 

 

คนดูเสียใจ

 

 

แต่ แอฟเล่นเก่งง่ะ

 

 

พี่วิกจะต้องได้รับบทเรียนจากน้องเอย ปากเหรอเนี่ย

 

คอยดู

 

หมอลัก หยุดพูดให้เอยสับสนซะที ชิชิ ให้เหตุผลเข้าข้างตัวเองนี่หว่า

 

ยัยเอย คิดอะไรไม่ออกก็เลยอยากตาย หัดคิดและพูดตรงๆบ้าง อมพะนำอยู่ได้

แล้วดูเอยคิดสิ นางเอกมากๆ

"เอยเคยบอกแล้ว พี่วิกควรได้อยู่กับคนที่จะดูแลพี่วิกได้ตลอดชีวิต คนนั้นคือคุณเมนี่ เอยไม่ได้สูญเสียอะไร เอยได้ทุกอย่างตามที่สมควรได้...ได้รัก  ได้ใช้ชีวิตกับผู้ชายที่เอยรัก ถึงแม้จะเป็นเวลาแสนสั้น แต่เอยก็สุขใจที่สุด...คุณเมนี่รักพี่วิกมาก เอยยังไม่แน่ใจว่าเอยจะสามารถสละชีวิตเพื่อพี่วิกได้อย่างคุณเมนี่หรือเปล่า"
"ถ้ากรวิกตามมาปรับความเข้าใจ ขอคืนดีกับเอยล่ะ" ลักษณ์หยั่งลึกใจเอยอีก
"เป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ คุณเมนี่เธอไม่มีวันยอมให้เป็นแบบนั้นแน่ เอยก็ไม่อยากให้ความรักของเอยทำร้ายใครอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเมนี่ พี่ลักษณ์ หรือพี่วิกเอง พี่วิกอาจเสียใจครั้งเดียว แต่จะสุขไปตลอดชีวิต ยังไงงานแต่งต้องมีขึ้น"
"โดยที่เอยยอมเจ็บคนเดียว"  ลักษณ์ตะล่อมหน้าสกัดหลัง
"เอยยอม และจะทำทุกอย่างให้เรื่องมันจบ เอยทนได้...เอยต้องทนให้ได้ค่ะพี่ลักษณ์"
"ความรัก...บางครั้งมันเจ็บยิ่งกว่าความเจ็บปวดทั้งหมดที่มีในโลก"

 

คนดูอิน

 

เมณี่ จับตาดูสถาณการณ์ จะเอาไงดี ชิงแต่งงานกับวิกไปแล้ว

 

อึดอัดนะเนี่ย

 

             

 

 

มาต่อ ดูไปเขียนไดไป

 

ทำดีมาเอย สมน้ำหน้าวิก แต่เราเศร้า

 

พี่วิกขอโทษ  ที่เข้าใจน้องเอยกับหมอลักษณ์ผิดไป  พี่วิกรู้ว่าน้องเอยไม่มีวันเปลี่ยนใจไปจากพี่วิก  พี่วิกไม่ดีเอง  ด่วนสรุปอะไรเร็วเกินไป  พี่วิกขอโทษ  ยกโทษให้พี่วิกเถอะนะ"
"คุณไม่ต้องขอโทษ  คุณไม่ได้เข้าใจผิด  ทุกอย่างที่เห็นและเข้าใจ  มันถูกต้องแล้ว  ฉันกับพี่ลักษณ์  รักกัน  ที่เราจะแสดงความรักกัน  ไม่น่ารบกวนสายตาใครเมื่อเราเป็นคู่หมั้นกัน...เรื่องในอดีต  ความรักเก่าๆ  ไร้ความหมายสำหรับฉัน  ตอนนี้ฉันมาอยู่กับคนที่ฉันรักแล้ว"
"ไม่จริง  น้องเอย  ไม่จริง"  กรวิกเถียงคอเป็นเหนียง
"เลิกฝัน เลิกหลอกตัวเองได้แล้ว  เมื่อผู้หญิงเขาไม่รัก ยังอยากมีเยื่อใยกับเขาอีกงั้นเหรอ...ถ้าอยากฝันลมแล้งคนเดียวก็เชิญ  แต่ให้เกียรติเราสองคน  อย่ามาให้ฉันเห็นหน้าอีก  ถ้ายังอยากให้ฉันเหลือความรู้สึกดีๆกับคุณบ้าง"

 


 

เปลี่ยนเรื่องดีกว่า ฉันจะไปดูคอนนี้ ตอนคุณดี้ลงสมัครสว ฉันยังเลือกเลย

 

คอนเสิร์ต อารมณ์ดี้ ตอน ทุ่งหญ้า สายลม และ นมวัว

ความสุขบนทุ่งหญ้าสีเขียว กับบทเพลงจากเพื่อนพ้อง น้องพี่ และบรรยากาศแสนดี
โดย ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค

พบกับประสบการณ์คอนเสิร์ตใหม่ โดย ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่จะให้ คุณได้อิ่มเอมไปกับบทเพลง ศิลปินรับเชิญและแขกพิเศษมากมาย ใน บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง
ชมพระอาทิตย์ตกดินและดื่มด่ำ กับ หมู่ดาวบนท้องฟ้า เวทีที่มีทิวสนและภูเขาเป็นฉากหลัง กลิ่นหอมจาก ต้นหญ้าและป่าไม้ อากาศสดชื่นของค่ำคืนฤดูหนาวในต้นเดือนกุมภาพันธ์
บนพื้นหญ้านุ่มๆ ของฟาร์มโชคชัย ที่ๆ คุณสามารถนอนเอกเขนกและฟัง เพลงดี้ ในรูปแบบที่แตกต่าง
ความสะดวกสบายอื่นๆ :
บริเวณลานจอดรถ ระบบการจัดการลานจอดรถ เข้า-ออกสะดวก และง่ายต่อการหารถ พร้อมด้วยทีมรักษาความปลอดภัยซึ่งจะอยู่ประจำตลอดคอนเสิร์ต
ห้องน้ำซึ่งมีมากถึง 100 ห้อง ที่จะประจำอยู่ตามจุดต่างๆ ของบริเวณคอนเสิร์ต รวมถึงความพร้อมด้านระบบน้ำ และพนักงานทำความสะอาด
ซุ้มอาหารหลากหลาย จากร้านอาหารที่ถูกคัดสรรมาแล้ว ทั้งคุณภาพและความอร่อย ที่มีให้เลือกหาซื้อตามความชอบ
การวางผังภายในพื้นที่คอนเสิร์ตอย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน ทั้งบริเวณซุ้มอาหารและเครื่องดื่ม บริเวณชมคอนเสิร์ต และบริเวณเต้นท์
มุมสนุกๆ และมุมผักผ่อนอื่นๆ

และศิลปินรับเชิญพิเศษ
สุเมธ แอนด์ เดอะ ปั๋ง, ลุลา, แมว จิรศักดิ์, นิโคล, โก้ saxman, นูโว, บอย ตรัย, Acappella 7, มาช่า, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่, ไฮดร้า, เจี๊ยบ เฉลียง,
แต๋ง เฉลียง, พัดชา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, อุ๊ หฤทัย, เจ เจตริน, เบน ชลาทิศ, ติ๊ก ชีโร่


วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2552 17.00 น. - เที่ยงคืน
สถานที่แสดง ฟาร์มโชคชัย
ที่ตั้งสถานที่ ปากช่อง จ.นครราชสีมา

รายละเอียด
http://www.iamyoungdee.com/

น้อง ๆ ทีมงานก็ถามผมว่า จะเอายังไงกับคอนเสิร์ตนี่น่ะ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่เคยทำคอนเสิร์ตแบบนี้ แบบยาว ๆ เจ็ดแปดชั่วโมง คิดอย่างเดียวว่าอย่าให้ถึงเช้าเลย สงสารนักร้องที่ต้องมาร้องเพลงตอนตีสามสี่สิบห้าแล้วคนดูสลบไปแล้วหกพันคน เหลือสองร้อยคนที่สลึมละลือมานั่งฟัง
แล้วก็บอกว่า พี่อยากให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นเรื่องสบาย ๆ นักร้องจะมากันกี่ชีวิตก็แล้วแต่เขาเต็มใจรับเชิญ ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือกนักร้องที่รักชอบพอกันอยู่แล้ว รวมทั้งนักร้องรุ่นใหม่ที่พี่ชื่นชอบและเชาก็ชื่นชอบพี่พอที่จะปาร์ตี้ด้วย

ก็เลยมานั่งเลือกเชิญน้อง ๆ พี่ ๆ นักร้องมาร่วมกันเฮฮา แบบไม่ซีเรียส ใครอยากจะร้องเพลงที่พี่ดี้แต่งก็เชิญ ร้องแบบสไตล์ใครสไตล์มันก็ได้ ใครอยากจะร้องเพลงของตัวเองก็เชิญ ใครอยากจะร้องเพลงฝรั่ง เพลงไนจีเรีย เพลงซาอุดิอาระเบีย ก็ได้ทั้งนั้น แต่ขอให้เป็นเพลงที่คนดูรู้จักและมีความสุขด้วย แล้วตัวผมเอง ก็จะร้องเพลงด้วยทุกช่วง อยากมันด้วย

แต่จะไม่ร้องเพลงไทย เพราะเลือกเพลงไม่ได้ กลัวเพลงไหนไม่ได้เลือกจะน้อยใจ ยิ่งเพลงของตัวเองยิ่งไม่อยากเลือก ปลื้มใจมาก ที่ไปเชิญใครเขามาร่วมร้องเพลง เขาก็อยากมา เป็นบุญนักหนา ไม่เลือกว่าค่ายไหนทั้งสิ้น ถ้าเธอเป็นนักร้องที่ชอบพอกับฉัน ฉันเชิญหมด ถ้าไม่ติดปัญหาอะไรก็จะได้มาปาร์ตี้กัน เรื่องค่ายเรื่องธุรกิจนั้นเข้าใจได้หมด จะแข่งขันกันยังไงในเกมของธุรกิจก็เข้าใจได้ แต่คนอาชีพเดียวกันนี้ถึงแม้จะต้องเคารพกติกาธุรกิจ แต่ไม่มีใครเป็นศัตรูกัน เป็นคนที่ชอบพอกันทั้งนั้น อันนี้น่าชื่นใจ บรรยากาศคอนเสิร์ตก็จะไม่ซีเรียสที่ต้องวางสคริปต์เป๊ะ เป๊ะ ประเภทที่ต้องทำให้คนดูคนฟังตื่นเต้นตลอดเวลา มีช่วงให้คนดูไปกินไปอึไปฉี่ได้ พูดคุยกันเองได้ หลับก็ได้ ผมจึงตั้งชื่อคอนเสิร์ตนี้ว่า "คอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ ตอน ทุ่งหญ้า สายลม นมวัว และบางเพลงของเขา" มันจะได้สบายดี ไม่เครียดสำหรับคนร้อง ไม่เครียดสำหรับคนฟัง จะไปห้องน้ำตอนไหนก็เชิญถ้าแน่ใจว่าจะไม่พลาดบางเพลงที่อยากฟัง ไม่แน่นะ คอนเสิร์ตจบแล้ว แต่นักร้องนักดนตรียังอยู่ เราอาจจะเล่นเพลงร้องเพลงกันแบบรอบกองไฟกันก็ได้ อ้อ ใครที่มีเครื่องดนตรีติดตัวมาด้วยได้ก็จะสนุกขึ้น เพราะเราจะแจมกันได้หมดเลย ใครมีกีตาร์มาก็จะมีคอร์ดเพลงขึ้นบนจอ ให้ได้คาราโอเกะด้วยกีตาร์ได้ด้วย หนุกหนุก

 

บัตรราคา 2200 บาท

 

แพงเหมือนกัน แต่อยากไปสุดๆเลย

 


ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic