day 2 mastol

 

mode ส่วนตัว ไดaf ข้ามไปได้เลยจ้ะ credit รูปจาก pantip

 

           

มาอับบ้าง เข้าสู่วันที่สองและ สาม ของ the master

เป็นวันที่เห็นพัดชาเยอะมาก ก็เห็นความมุ่งมั่น จน เกือบจะมากเรื่อง ของสาวคนนี้ แต่ก็เข้าใจนะ เราเป็น ถ้าทำอะไรก็อยากให้เต็มที่ เต็มร้อย แต่เผอิญฉันรู้ตัวเอง เลยไม่ค่อยได้ทำอะไร 55

 

ส่วนต้อล ชีวิตเราสวนทางกับกาต้อล

วันที่เราว่าง น้องไปถ่ายละครตั้งแต่ตีสี่  ว่าจะตื่นมาดู ก็ง่วง ก็เลยดูพัดชา ตี๋ สลับกับนอนเอาแรง พอน้องกลับมาตอนสองทุ่ม กล้องก็ถ่ายน้องน้อยมาก แต่ก็เห็นหนุ่มน้อยถ่ายแบบ หล่อมาก แต่ ก็สงสาร เจ้าต้อลเอามือ ตบหัวตัวเอง ร้อง พลังๆๆๆๆ ดูก็รู้ว่าเหนื่อยและหิว แถม หน้าตายังกระดำกระด่างเพราะหน้าถลอกจากการถ่ายละคร เฮ้อ น้องฉัน

หล่อเข้ม

 

     

 

หล่อเหวี่ยง ชอบ

 

       

  

 

แต่น้องก็น่ารัก มีแซว มียิ้ม ปล่อยมุขเล็กน้อย แต่จำไม่ได้

 

แล้วก็ได้รูปหนุ่ม m1 หล่อๆ เท่ dark inside

 

         

 

 

พอถ่ายรูปเสร็จ น้องก็ไปซ้อมเต้น เพลงชายหมู่ ต้อล ตี๋ มิว น่ารัก เห็นแล้วนึกถึงห้องเต้น af 4 หนุ่มๆท่าเต้นอักเสบ น่ารัก พอมาถึง the master ก็ยังเห็น ความอักเสบนั้นอยู่ แต่ มีความมั่นใจมุ่งมั่นมากกว่าเดิม ตี๋เต้นตาตุ่มกระทบกันร้องโอ้ย เจ้ามิวเหยียบเท้าตัวเอง ส่วนต้อล แป๊บเดียวน้องก็จำท่าได้แล้ว ความจริง เต้นได้แต่ไม่ยอมต้น ง่ะ

 

สักพัก น้องเริ่มขยี้ตา นั่งไปกับพื้น แล้วก็วิ่งหายไป เห็นในจอแวบหนึ่งว่าไปกินข้าว แล้วก็ไปนอนสลบอยู่บนเตียงแข็งๆที่เหลืออยู่เตียงเดียว ไฟส่องตาเอาเสื้อปิดหน้า ลำบากไปไหมเนี่ย

 

      

 

นอนไปหนึ่งชั่วโมง ก็มาหาวิทขอซ้อมเต้นต่อ วิทน่ารักบอกให้ไปพักก่อนเถอะ ดูแล้วสภาพคงไม่ไหวจริงๆ

 

day 3 มีแต่เรื่องของฉัน

วันนี้ฉันต้องทำงานทั้งวัน ไป bank กับพี่ยา ด้วยรถเวียนอีกตึกหนึ่ง แล้วก้ไปทานข้าวที่มีไข่พะโล้อร่อยที่สุดในโลกที่นั่น ที่ว่าอร่อยที่สุดเพราะเป็นเมนูประจำทุกวัน แต่ต้องทานนานๆหน แม่ครัวคงภูมิใจ นำเสนอทุกวัน

 

ลงมามีตลาด shopping ระหว่างดูของ พี่ยาบอกว่า รถเราออกแล้ว ไม่รู้เรื่องทั้งสองคนว่ารถออดกี่โมง เรานานนานมาที ต้องรออีกสามสิบนาที ก็เลย shop ต่อ กันหนุกหนาน

แต่ พอกลับไปที่ทำงาน ตั้งแต่ สิบโมงครึ่งถึงบ่ายสอง ไม่ได้ลุก ปวดห้องน้ำมากกกกกกก ทั้งคู่ ฮือ จะ check ข่าวน้องใน net ยังไม่ได้ ทำไมถึงยุ่ง ใช้สมองจนแรมจะเต็มอยู่แล้ววววววววว พี่ฝนเดินมาบอกว่า มีไส้อั่วจากเชียงรายมาทานเร็ว ก็ไม่มีเวลาจะทาน 

 

ระหว่างยุ่ง มีคนมาคุยด้วย มีแซว มี กัด เป็นบางครั้ง หนหนึ่ง กัดยายจิ๊บไปโดนสุดๆ ไอ้เดถูกใจ จับตัวฉันมาเขย่าๆๆ บอกคิดได้ไง ขนะเลิศ เลิกเขย่าฉันซะที มึน

สักพัก เดกับส้ม นัวเนียกันจนต้องบอกให้เอาน้ำมาราดให้แยกจากกันเร็ว

นายสามคนโทรมา สั่งๆๆๆ

ไอ้จิ๊บมาแอบดูข้อมูลฉันในคอมว่า ฉันจะได้เข้า corse ภาษาอังกฤษกับ คริส ใครฉันไม่รู้จัก รู้จักแต่ คริส เบญจกุล มันก็ว่า คริสที่สอนใน tv ไง  ก็เลยโทรมาบอกว่า ลงเรียนด้วยคน จะได้ไป shopping ตอนช่วงพักด้วยกัน เบบี้ กับ คนอื่นรู้ จะไปเรียนด้วย งอนกันไป ก็เลยง้อนิดหน่อย ไม่มีเวลา

 

โอ้ย.........ใครเห็นใจไหม งานยุ่ง ยายร้องเพลง สาวยาคูลย์ จนจบ ทุกคนเลยพร้อมใจปรบมือให้

 

พี่ชมบอกว่า จะช่วยงาน แต่เปิด net ไม่เป็น เอ็นท์ไปช่วยก็ทำไม่ได้ ฉันต้องวิ่งไปเปิดให้ จุ๊บหาเบอร์ printer ในคอม ไม่ได้ มาขอความช่วยเหลือ บอกให้โทรหาพี่ที่คุม ก็ไม่ได้ ต้อง print ให้อีก

หันไปด้านหลัง พี่ต้อยเอาส้มเล็กมาให้ พร้อมของกินมากมาย แต่ ทานไม่ได้ เรายุ่ง กระซิกๆๆ แหม่มก็โทรมา ให้ติดต่องานให้น้อง

 

ขับรถกลับบ้านอย่างเบลอ แม่โทรมาบอกว่า ตาต้อล ซ้อมใหญ่เลย หาของกินมาให้น้องหมาด้วย ต้องแวะซื้อของ

 

กลับมา เจอกาต้อลครึ่งชั่วโมง น้องก็จะมาร้านอาหารแถวบ้านเลย แม่บอกว่า ไปกินข้าวดูน้องไหม บอก ไม่เอาง่ะ ตลก ไปดูเค้ากินข้างง่ะนะ ชอบไปฟังเพลงมากกว่า ก็เลยนอนซะเลย

 

แต่ก็ชอบ shot วิทย์สอนต้อลเต้นเพลงรักคุณเท่าฟ้า  วิทย์ พริ้ว ต้อลมันก็ทำหมือนเชียว ฉันกับแม่นั่งหัวเราะ สักพักเจ้าต้อลมันก็หลุดขำ คงทนตัวเองไม่ไหว 55 แถมตอนจะออกไปมีเต้นกระโดดออกไปด้วยนะ ร่าเริงดีมาก

 

     

 

 

       

 

 

นี่ก็ซื้อบัตรเติมเงินมาแล้ว เจอ ปิ๋ม ก็ว่าจะ vote ศุกร์เย็นตอนคนเค้าไม่ vote กันน่ะ

 

วันนี้มีแต่เรื่องของตัวเอง

 

มาอับต่อ จะเลิกดู  the master แล้ว กล้องไม่เคยถ่ายต้อลเลย ถ่ายแต่โบว์ กับ จีน ทั้งวัน เซ็ง ให้ m1 ออก week นี้เลยแล้วกัน แล้วเราจะเลิกดู รายการนี้ กับ af ทั้งหมดแล้ว เซ็งมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

เลิกสนับสนุน true สักที

 

ไม่รู้จะรอดูไปเพื่ออะไร ความยุติธรรมไม่มี เบื่อเพลงโบว์มากกกกกกกกกก

 

ขอให้ m1 ต้อลออก week นี้เลย เราจะได้เป็นไทสักที

 

 

          

 

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic