เรื่องเมื่อวาน

 

 

เมื่อวานเห็นพี่ยาโกธรหนู หงุดหงิดกับหนู

 

แต่ด้วยความที่ฉันกับพี่ยา ลำบากใจในการว่าคน ใน เรื่องที่ไม่เกี่ยวกับการทำงานผิดพลาด  แต่ เป็นเรื่องที่คนคนนั้นเป็นคนทำงานช้า และ ไม่เก่งในงานด้านนี้ ผลงานมันก็เลยดู ดรอปๆ มุมนี้มันลำบากมากเลย จริงๆ พวกเราก็อายุเท่าๆกันแหล่ะ แต่โดยนัยๆ ฉันเป็นหัวหน้าดูแล เพราะบุกเบิกกับมันมาก่อน และ ดั้นทำได้ดี

 

แต่เราก็บอกหนูไม่ได้อยู่ดี ว่า เธอ ทำไม่ได้ และ ช้าเกินไป

 

พี่ยาก็เลยชวนฉันไปห้องน้ำสองสามหน ระบาย แล้วบอกว่า จะไม่อยู่ด้วย ฉันบอกไม่ได้ ก็ฉันอยู่กับมันมาสองเดือน แสนเหนื่อย

จะว่าไปแล้วก็เป็นความผิดพลาดของฉันที่ทำให้เค้า ทำงานคล่องขึ้นไม่ได้ หรือฉันท่ำงานแบบ one man show เกินไป ทำของตัวเองได้ดี แต่ สอนคนอื่นไม่ได้ ก็ฉันขี้รำคาญออก ทำเอง ดีกว่า บอกคนให้ค่อยๆทำ

 

ต้องเอาไปคิดอีกที ยอมเสียเวลาตัวเองช่วยให้หนู คิด ให้เร็วขึ้น ดีกว่า ไปต่อว่า หรือ พูดลับหลังให้เค้า เสีย self ไปตลอด

 

อีกเรื่อง เมื่อวาน ศุกร์ สิบสามจริงๆ

ฉันกระตุ้นอารมณ์จุ๋ยให้โกธรจัด แต่ มันไม่กล้าโกธรฉัน ด้วยคำพูดว่า ฉันยุ่ง ฉันไม่อยากยุ่งเรื่องของพวกเธอ เรื่องของเรื่องจุ๋มให้ฉันจัดการน้องคนหนึ่งแล้วฉันไม่ทำ

 

ก็พัวพันเรื่องเดิม หนูไม่ยอมทำงานที่ทิ้งไว้ ให้พี่อีกคนที่ชอบมายุ่งมาทำเอง แล้ว ไม่ดรายละเอียดงาน ผิดหมดเลย ฉันเลยต้องปรับใหม่ พี่ยาบอกว่า ฉันเลยต้องทำทั้งวัน ทั้งๆที่เราจะต้องแบ่งกันอย่างละครึ่ง

 

อีกเรื่อง พี่เจีค มาคุย บ่น ป่วยมาก ไอ คอนทินิวเป็นสิบๆหน ทำเอา ครั่นเนื่อครั่นตัว ตาม จะติดไหมเนี่ย

 

กลับมาที่เรื่อง af

 

ได้ตั๋วฟรีแต่คิดว่าจะได้ดูน้องเป็นครั้งสุดท้าย ก็เลยยอมซื้อตั๋วไปนั่งดูข้างหน้า ขอบอก ว่าไปดูมาสองหน มองเห็นแต่คนลางๆ กับ จอทีวี แทบมองไม่เห็นอะไรเลย ครั้งนี้สุดท้าย m1 ออก ลงทุนหน่อย ไหนๆ week นี้ก็ไม่ vote แล้ว

 

 

เห็นมีมินิคอนต้อลสองหน กับน้องคนอื่นๆ ไม่อยากดู อยากดูแต่คอนเดี่ยวน้อง กับคนที่ชอบมากกว่า ถ้ามีคอน m1 คงดี จัดเป็นคอนใหญ่ไปเลยเน๊อะ

 

             

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic