book list

 

 

จอมนางคู่บัลลังก์ 1-4

 เป่ยม่อ ตงหลิน กุยเล่อ อวิ๋นฉาง...แผ่นดินนี้ได้ดูดกลืนโลหิตไปมากมายเท่าใด จึงได้ก่อเกิดเป็นขุนเขาและสายน้ำอันงดงามไร้ทัดเทียมเช่นนี้ เสี่ยวจิ้งอานหวาง...เพราะเหตุใดกัน วิญญาณอันหาญกล้ามากมายเท่าใด ที่ต้องมาตกตายระหว่างผืนฟ้าและแผ่นดินนี้ ยังมีความอ่อนโยนของท่าน ความสง่างามของท่าน และรอยยิ้มประดุจสายลมในวันวานของท่านเล่าถูกฝังอยู่ที่ใดเสียแล้ว อาณาจักรซึ่งย้อมสร้างขึ้นด้วยโลหิตนี้ ท่านจะช่วงชิงมาทำอะไร

 

 จอมนางคู่บัลลังก์ 1 
โดย:เฟิงน่ง/ ผู้แปล หลินโหม่ว 

ป๋ายพิงถิง ไม่เคยเชื่อคำกล่าวซึ่งยึดถือกันมาแต่โบราณที่ว่า “สตรีต้องไร้สามารถคือมีคุณธรรม” นางเป็นสาวใช้ของเสี่ยวจิ้งอานหวาง เหอเสีย แต่กลับมีชีวิตคว... 

 

จอมนางคู่บัลลังก์ 2 

ด้วยแผนการร้ายที่เป็นดั่งอาภรณ์ฟ้าไร้ตะเข็บ ได้สร้างกำแพงสูงลิบลิ่วขึ้นขวางกั้นระหว่างฉูเป่ยเจี๋ยกับป๋ายพิงถิง แต่แล้วเมื่อกำแพงนี้เริ่มพังทลายตัวลง เ... 

 

 จอมนางคู่บัลลังก์ 3 

 

..ข้างเพียงแค้นสวรรค์ แค้นฝันร้ายนี้ แค้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ท่านต้องเขียนราชโองการฉับนี้ขึ้นมาตัดสินลงทัณฑ์ข้าสถานหนักที่สุด แค้นทุกสิ่งทุกอย่างท... 

 

 

เมืองแมนสรวง ดวงตะวัน

ชีวิตในเมืองใหญ่ที่วุ่นวายสับสน อาจทำให้ปลายทางของใครหลายคนอยู่ที่ชีวิตสงบเงียบในเมืองเล็ก ๆ ห่างไกลแสงสีและความรุ่มร้อนของผู้คน  ปีบทอง สาวลูกครึ่งเวียงอมรา-ไทย ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น  หล่อนไม่ต่างจากหญิงสาวคนเมืองที่เบื่อหน่ายชีวิตดิ้นรนแข่งขันในเมืองใหญ่ และเลือกมาปักหลักยังเมืองเล็กอันเป็นถิ่นเกิด--เวียงอมราแต่ใครจะรู้ เบื้องหลังฉากแห่งความเป็น “เมืองเล็ก ๆ” ที่งดงาม เงียบสงบ และใต้ผืนน้ำอมราที่ไหลเรื่อยเอื่อย  ลึกลงไป กระแสแห่งความเปลี่ยนแปลงไหลเชี่ยวกรากรุนแรงไม่แพ้ที่แห่งใด  ยิ่งกว่านั้น ในหัวใจของผู้คนในเมืองเล็กที่สงบงาม กระแสแห่งความอยากได้ อยากมี ก็พัดวนเชี่ยวกรากไม่ต่างกันในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านของเวียงอมรา สายลมแห่งโชคชะตาและกระแสธารแห่งความเปลี่ยนแปลง นำ “ผู้คน” มาพบปีบทอง...ผู้คนที่เป็นทั้งมิตร ศัตรู  เศรษฐี คนยากไร้  ไพร่ และ...เจ้า  ผู้คนที่ทำให้ชีวิตสงบเงียบเรียบง่ายในเมืองเล็กอย่างที่หล่อนวาดหวัง ต้องบิดผันไปอย่างรวดเร็วและรุนแรงท่ามกลางความสับสนและเรื่องร้ายประดามีที่ซัดโถมเข้ามา หญิงสาวเกิดคำถามในใจ...อะไรเล่าที่จะยึดโยงหัวใจให้หล่อนยังชีวิตอยู่ได้โดยไม่ซวนเซ ถูกพัดพาไปตามกระแสอันเชี่ยวกรากนั้น  ศรัทธา ความเชื่อมั่น หรือแท้จริงแล้วคือ “เพื่อน” สักคนที่อยู่เคียงข้าง ไม่ห่างหายไปไหน
แต่ปีบทองจะวางหัวใจไว้ที่ใดดี ในเมื่อไม่รู้แม้แต่น้อยว่าในยามนี้ ใครคือมิตรแท้หรือศัตรู ?

 

 

เพียงใจที่ผูกพัน กิ่งฉัตร


แด่ดวงดาวในดวงใจ ปิยะพร

 

ชุดบ้านไร่ปลายฝัน (ธาราหิมาลัย ดวงใจอัคนี ปฐพีเล่ห์รัก วายุภัคมันตรา)

 

1. ธาราหิมาลัย – เป็นเรื่องของน้องสาวคนเดียวในแฝด 4 คน ที่มีพี่ชาย 3 คน คอยตามกีดกันไม่ให้หนุ่ม ๆ คนไหนเข้ามาจีบ เพราะหวงน้องสาวมาก ถึงขั้นอยากให้น้องสาวขึ้นคานกันเลยทีเดียว พระเอกเรื่องนี้เป็นเจ้าชายจากประเทศแถว ๆ เนปาล ถูกคนร้ายตามมาฆ่าทิ้งที่เมืองไทย แต่รอดมาได้ เลยมาเจอกะนางเอกที่เป็นหมอ คอยรักษาแล้วก็รักชอบกันในที่สุด


2. ดวงใจอัคนี – เป็นฝาแฝดคนที่ใจร้อน บ้าดีเดือดที่สุดในบรรดาพี่น้องทุกคน ช่วยกิจการของครอบครัวด้านทำฟาร์ม เลี้ยงวัว พระเอกเรื่องนี้ตอนแรกมีนิสัยไม่ถูกกับลูกสาวฟาร์มข้าง ๆ บ้าน เจอทีไรทะเลาะกันประจำ แต่แล้วก็จับผลัดผลู ได้ไปเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว และเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงานของเพื่อน ทำให้ต้องมาทำหน้าที่ร่วมกัน จนสุดท้ายก็มารักกัน


3. ปฐพีเล่ห์รัก – เป็นฝาแฝดคนโต มีนิสัยสุขุม รอบคอบ จอมวางแผน ช่วยกิจการของครอบครัวด้านทำรีสอร์ต เรื่องนี้นางเอกแอบแฝงตัวเข้ามาในรีสอร์ตโดยจุดมุ่งหมายบางอย่าง ซึ่งพระเอกก็สงสัย เลยตัดสินใจเก็บนางเอกไว้ใกล้ตัว เพราะทำอะไรจะได้รู้ จากที่คอยระแวงสงสัย เลยกลายเป็นเอ็นดู เพราะไม่ว่านางเอกจะแกล้งพระเอกยังไง สุดท้ายกลายเป็นเข้าตัวนางเอกไปซะหมด


4. วายุภักดิ์มนตรา – เป็นฝาแฝดที่ติสต์มาก มีอารมณ์สุนทรีย์ ชอบจิบไวน์ วาดรูป ฟังเพลงคลาสสิก ช่วยกิจการของครอบครัวด้านทำไร่องุ่น ผลิตไวน์ พระเอกมีผีพรายโหงตามมาเกาะหลัง และยังโดนทำคุณไสยเสกของเข้าท้องด้วย ตัวนางเอกเป็นนักเขียนนวนิยายประเภทโรมานซ์ ได้มาพักผ่อนในไร่องุ่น เพื่อเข้ามาเก็บบรรยากาศ วิธีการทำงานในไร่องุ่น เพื่อเอาไปเป็นข้อมูลในการเขียนนิยาย โดยนางเอกเป็นลูกสาวของหมอผี ซึ่งปัจจุบันหมอผีคนนี้หันมาใช้คุณไสยแต่ในทางที่ดี เพื่อรักษาคน พอมาเจอพระเอกก็พยายามบอกว่าพระเอกโดนคุณไสย แต่พระเอกไม่เชื่อ เพราะถือว่าสมัยนี้ไม่มีผี แล้ว

ดาราแดง

ณ ดินแดนอันเร้นลับและงดงามแห่งเทวนิยาย ความรักกำลังก่อตัวขึ้นท่ามกลางความแตกต่าง หนึ่งผู้ล่า...อดีตขุนพลแห่งแดนอสูรกับเหยื่อสาว..พิทยาธรีหญิงผู้มีจิตใจสูงส่งและอ่อนโยน ชาติพันธุ์อันแสนห่างไกล ฤาข้ามได้ด้วยสายใยแห่งรักนิรันดร์ดาราแดง" ใช้ตัวละครจากรามเกียรติ วรรณคดีไทย ตำนานไทย ประมาณว่านางฟ้า เทวดา อสุรี อสุรา สัตว์หิมพานต์มาผูกเรื่องค่ะ สนุกไม่แพ้แวมไพร์ แวร์วูล์ฟ เทวตำนานของฝรั่งเลยเชียวค่ะ

 

 Box Set มากกว่ารัก - เล่ห์ลวงรัก, สงครามรัก, ชายาลับ

Box Set ชุดพรหมลิขิตอลวน

เรื่องธิโมส์ทุกเรื่อง ลด 20 % พร้อมรับของที่ระลึก ที่คั่นหนังสือรูปดาว “เตร์ระดาเธลมา”

 

 

มหัศจรรย์รักหนึ่งสัปดาห์ ชุด Valentine's Design of love

ในชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่งจะมีอะไรเลวร้ายไปกว่าถูกเพื่อนสนิทแทงข้างหลัง และถูกแฟนสวมเขาให้ในเวลาเดียวกัน แถมห้องที่อุตส่าห์ผ่อนด้วยน้ำพักน้ำแรงก็ดันกลายสภาพเป็นม่านรูดชั่วคราวเสียอีก มรสุมกลุ้มรุมซัด ‘มะลิ’ เลยขอระเห็จไปพักฟื้นกายใจเงียบๆ คนเดียว แต่ความซวยก็ยังตามราวีไม่เลิก กับแค่เดินข้ามสะพานไม้เพื่อจะเข้าไปยังส่วนบ้านพักก็ยังเกิดเรื่อง เพราะอยู่ดีๆ ดันเจอน้ำป่าไหลหลากพัดเข้าใส่แบบงงๆ โชคดีได้ ‘เวธน์’ หนุ่มแปลกหน้าช่วยไว้ ทว่าทั้งคู่ก็ต้องมาติดแหง็กอยู่ด้วยกัน ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกจนกว่าระดับน้ำจะลดและสะพานซ่อมเสร็จ ท่ามกลางบรรยากาศวิเวกวังเวง… ชายปริศนาไร้ที่มาที่ไปได้กลายมาเป็นเพื่อนปรับทุกข์ เป็นแหล่งพลังให้เธอได้สูบเติมความสดใส แต่แล้วความสัมพันธ์ที่ทำท่าจะไปได้สวยก็ต้องสะดุดกึก เมื่อความจริงแย้มพรายออกมาว่าเธอกับเขานั้น ‘แตกต่าง’ ราวกับอยู่กันคนละ ‘โลก’!

 

 

 เกรซ -
- พินัยกรรมซ่อนรัก ของ ลินน์ เกรแฮม

 

n death ทั้ง9 เล่ม
ชุด In Death ของ J.D.Robb ปนโรมานซ์ด้วย ฉบับภาษาอังกฤษออกมาแล้ว 28 เล่ม แต่ฉบับภาษาไทย สนพ.เพิร์ลแปลออกมา 6 เล่ม คือ เปลือยสังหาร, สื่อสังหาร, พิษสังหาร, ปิติสังหาร, ลัทธิสังหาร, แค้นสังหาร กับเล่มพิเศษ 2 เล่ม เพชรสังหาร ค.ศ.2000 และ เพชรสังหาร ค.ศ.2059

อยากให้ลองหามาอ่านดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าทำไมนิยายชุดนี้ถึงได้มีการเขียนอย่างต่อเนื่องมาตั้ง 13 ปีออกมาถึง 28 เล่มอย่างนี้

ชุด In Death นี่ ทั้งหมดครบหรือเปล่าก็ไม่รู้

แค้นสังหาร : Vengeance in Death
ลัทธิสังหาร : Ceremony in Death
วันหยุดสังหาร : Holiday in Death
แผนสังหาร : Conspiracy in Death
พิษสังหาร : Immortal in Death
ปีติสังหาร : Rapture in Death
สื่อสังหาร : Glory in Death
เปลือยสังหาร : Naked in Death
เที่ยวบินมรณะ : Death in The Clouds
นัดมรณะ : Appointment With Death
Memory in death
born in depth
origin in depth
 Midnight in Death
 Witness in Death
Promises in Death
Salvation in Death
Betrayal in Death
 Seduction in Death
Strangers in Death
Loyalty in Death
Judgment in Death
 Three in Death
Visions in Death
Creation in Death
Imitation in Death
Portrait in Death
Purity in Death by
Divided in Death
Survivor In Death
Origin In Death
In Death: The First Cases
Innocent In Death
Kindred in Death
Interlude In Death
Ritual in Death (Playaway Adult Fiction)
Missing in Death

 

ไปดูซะส่วนใหญ่เดี๋ยวเรายืมกันอ่าน ประหยัดไปได้เยอะ

 

 

พรุ่งนี้ไปงานหนังสือ หลังไปเรียนหนังสืออีกแล้ว แล้วไปต่อที่พารากอน ดูต้อลตอนสี่ทุ่ม

 

เป็นวันอันยาวนานอีกวันทีเดียว

 

                  

 

shaRe ชอบมากก

 


 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic