กลับมาอย่างสนุกสนาน concert af 6 วันนี้ดีจริงๆ แถมยังไม่มีใครออก ชื่ยมื่นกันไป

 

อย่างที่บอกเราได้บัตรของ cp เลยได้นั่งแถวที่สี่ ก็เลยมองเห็นอะไรได้เยอะหน่อย เห็นนักล่าฝันใกล้ๆ น่ารักทุกคน

af6 มันโหวงๆ  คอนที่มาไม่มีพลังแฟนคลับอย่าง afอื่นๆยิ่งตอน สอง กับสี่ นี่รวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อน ของห้าเค้าก็เยอะนะ

 

เพลงเริ่มจาก นิวตี้ จากที่ฟังมาทั้งหมดเสียงนิวตี้ดีที่สุดจริงๆ แต่ เพลงวันนี้ คิดถึงเธอที่อยู่คนเดียว ก็เพราะ แต่ ได้อีก นิวตี้ร้องไม่ได้อารมณ์ ตอนท้ายคนดูเริ่มเบื่อเลย ก็เลยเนื่อยๆกันไป

 

ที ลุ้น ทีพูดจาท่าทางเชยง่ะ ผิดที่ผิดทางเด๋อๆด๋าๆ แต่ น่ารักมาก แม่เราก็เชียร์ คนก็ลุ้นให้กำลังใจกันทั้งฮอล์ แต่ ก็ยังฝ่าด่านความตื่นเต้นของตัวเองไม่สำเร็จ ต้องขยันเท่าไหร่ถึงจะทำได้ แต่เสียงของทีเพราะนะ อย่างว่า เพลงของบี พีรพัฒน์เป็นแนวของเค้า ทรงพลังเท่แบบเค้า ทีก็ทำได้ดีในส่วนหนึ่ง ติดขัดที่ท่าทางที่ดูล้นๆ มันก็เลยดูไม่ลื่นไหลในการดูและฟัง

 

นุกนิก ขึ้นสวย หน้าสวย วันนี้สวย ร้องดีมาก แต่ช่วงประสานกับคอรัส เสียงดังขึ้นจนน่าตกใจ ยังเพราะแต่ สะดุดอารมณ์ เพลงนี้รู้สึกว่า นุกนิกร้องเพราะ ทรงพลัง แต่เรื่องอารมณ์ก็กลางๆ

 

แอน โอ้ย ทำผมทรงสุริโยทัย เพลงนี้เหมาะกับแอน เสียงเพราะ หน้าจิก เอาไปเลย acting 10 กรี๊ดซะอย่างไม่รู้ตัว ตาได้อารมณ์มาก วันนี้แอนชนะเลิศ

 

ซานิ เสียงแหบแต่ใจเต็มร้อย ชุดมารีอังตัวเนตได้อีก สวยดี อย่างใส่สักครั้ง คงเป็นโอ่งสำหรับเรา เพลงของซานิร้องดี พาวเว่อร์ได้ แต่ เราไม่รู้สึกอะไรในเธอผู้ไม่แพ้ ของพี่เบิร์ดเลย

 

กุญแจซอล ลุ้น ซอลลูก ขึ้นมาก็ไม่ดีแล้ว เสียดาย ขยันไปเพื่อ แต่ หนูสวย อินในอารมณ์ตลอดเพลง เหมือนจะร้องไห้แต่ไม่ร้อง กุญแจซอลเวลาร้องเพลง ไม่เคยทำได้เหมือนเดิมเลยเสียดาย ชอบน้องตรงนิสัย ขยัน นึกว่าความขยันจะช่วยเรื่องเสียงบ้าง น้องก็ยังทำไม่ได้ พรสวรรค์หาซื้อไม่ได้จริงๆ แต่ก็อยากให้กุญแจซอลอยู่เป็นความสุขให้คนดู af6 นานๆ

 

mac พี่เม๊คผู้อ่อนโยน ความจริงแมคเสียงเพราะ ขึ้นเพราะเชียว ฟังแล้ว รักเธอที่สุดของหัวใจ แล้วรู้สึกรักแม๊ค แปลว่า ร้องได้อารมณ์แน่นอน น่ารักกกก อ่อนโยน perfect ใช่เลย แต่การร้องเพลง ตรงๆทื่อๆขาดเทคนิคเป็นจุดอ่อนของ mac จริงๆ

 

อ๊อฟ จุ๋มมันเชียร์ของมัน ใครให้อ๊อฟปิดคอน เฮ้ย ทำดีจังเลย แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ มีเสียงถอนหายใจที่ได้อารมณ์ที่สุด กรี๊ดให้เลย ประทับใจเสียงถอนหายใจ อ๊อฟมีเสน่ห์มากวันนี้

 

เพลงรวมชาย ท่าทำมือเป็นรักแล้วเก็บโทรศัพท์น่ารัก อ๊อฟกับซานิ ยืนกอดกันบนเวที กรี๊ดดดด จิ้นๆๆ ยืนข้างหลังขโมยซีนทุกคน โฮ๊ะๆ

 

 

week ฉันเดาออกว่าไม่มีใครออก

 

เพลงตีมตอนจบ เป็นเพลงตีมที่มั่วแต่น่ารักที่สุดในโลก อ๊อฟขึ้นผิด mac บอกเดี๋ยวช่วยแต่ก็ผิด แล้วก็มั่วเพราะนักล่าฝันมัวแต่เล่นกับคนดู มันไม่มัน ฉันขึ้นไปเต้นบนเก้าอี้ เอาสิ สนุกมากกกกกกกกกกกกก

 

คอนวันนี้สนุกสุดๆ ประทับใจทีเดียวแหล่ะ af6 นักล่าฝันมาตราฐานดีทุกคนเลย แต่เสน่ห์จับใจคนยังสู้ af อื่นๆเค้าไม่ได้นะ ก็ฉันดูแล้ว ก็ยังรักพัดชากับกาต้อลเหมือนเดิม วนเข้าน้องรักซะงั้น ฮุฮุ

 

 

 

 

แวะมาอับ

 

 

ช่วงนี้ net ช้ามา เข้า pet ไม่ได้ happy farm เพิ่งเข้าได้ โดยขโมยของเพียบดีนะหมาเราดุเหมือนเจ้าของ กัดแหลก ปลื้มมมมมมม

 

 

ทำงานนั่งหัวเราะพี่ไก่ทั้งวัน ถือเป็นการโต้วาทีแข่งกัน

 

ยุ้ยเอา f4 เกาหลีมาให้ดูแล้ว พร้อมบอกว่า ขอต้อนรับสู่วงการเกาหลี af แกกระจุยแน่ ยังไม่ได้ดูเลย

 

 วันนี้ได้บัตรแถวหน้าๆจาก cp จะไปดู af6 ไปให้กำลังใจกุญแจซอล อยากฟังทีร้องพูดตรงๆ อยากรู้ว่านิวตี้จะร้องเพราะสุดจริงเปล่า ซานิเสียงจะหายแหบหรือยัง mac จะดูอบอุ่นเหมือนในบ้านไหม นุกนิกอยู่บนเวทีทำไมไม่สวยเหมือนอยู่บนบ้าน อ๊อฟเท่จริงเปล่า แอนเวลาร้องทำปากน่าเกลียดเหมือนใน tv ไหม

 

ตื่นเต้นๆๆๆ

 

พรุ่งนี้ไปดู nat tol  เหมือนวานงานอะไรสักงานต้อลหล่อมาก มารู้อีกทีตัดผมซะแล้ว เฮ้อ

 

ไปดีกว่า

 

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic