update

 

 

update เหตุการณ์ ช่วงนี้หลัง af จบ

 

ปัญหา ถ้าตัดอะไรไปบ้างไม่ยึดติดกับทุกสิ่ง ก็ปลอดโปร่งไปได้เยอะ ความกังวลลดลง หวังว่า ความดันในตัวจะลดลงบ้าง

 

งาน ก็ยังคงเหนื่อยหนัก แต่ถ้างานยุ่ง หมายว่า อะไรอะไรจะดีขึ้น อดทน มีอยู่วัน ไม่ได้ทานข้าว ไม่อยากอุทิศตัวเพื่องานขนาดนั้น แต่ถ้าเราไม่ทำ คนที่ลำบาก คือน้องๆที่เราดูแล

 

เพื่อนร่วมงาน ใครเอาเก้าอี้มาวางไว้หลังโต๊ะฉัน มีคนมานั่งเป็น guest แถม ให้ฉันฟังมันพูด ทุกวัน จะต้องมีคนยกมือ ให้ฟังมันก่อน ขนาดอีกคนกำลังเล่าเรื่องให้ฉันฟังอยู่ อาศัยใกล้กว่า แถมว่า ฟังมันอย่าไปฟังอีกคน แล้วเวลาเดินผ่านใคร เลิกลวนลามฉันซะที จับคอ จับพุง เค้าบ้าจี้ อุทานไม่เป็นภาษาบ่อยๆ

 

 ติด facebook ขนาดหนัก เลิกทำ quiz และ เลิกเก็บผัก หันมาโยนกล่องซื้อของใน pet society มือถือใหม่ที่เล็งไว้ หาแบบเล่น pet ได้อย่างเดียว จริงๆแล้วชอบ bb ที่ upload รูปได้ง่ายดาย

waan pet ที่สนุกคือ ทุกๆอาทิตย์ เค้าจะมี theme วันสำคัญ เช่น week โจรสลัด พ่อมด back to school เราก็จัดห้อง แต่งตัวให้ pet เข้ากับ theme ก็เลยต้องหาเงินเยอะๆ ตอนนี้รอ week วัน halloween ยิ่งเป็นเทศกาลของยิ่งน่ารัก ของบางอย่างต้องสะสม เพราะเป็น tws this week special ถ้ามีเพื่อนเยอะไปหาเพื่อนทีก็จะได้เงิน มาซื้อของ แถมไปดูบ้านเพื่อนด้วยว่ามีของ โฮโซกว่าเราเปล่า ส้มมันมาดูบ้านฉันประจำ แต่ดีที่มันส่งเปียโนมาให้ ส่วนแม๊วมันมาถ่ายรูปบ้านฉัน ก็น่ารักสีมชมพูขนาดดดด ชอบ ลองมาเล่นดิ หนุกนะ 

เล่น pet เลยบำบัดเรื่องบ้า shop ไปได้ ได้ซื้อของแต่ไม่ได้เสียเงินจริงๆ ก็เป็นข้อดีเหมือนกันนะ  

ชีวิตที่บ้าน อยู่กับหมาสามตัวที่ติดฉันมาก ไปไหนไปกัน สี่ตัว รวมเจ้าของ มันน่ารัก เวลาน้ำหมดคาบถ้วยมาหา ประมาณว่า still น้ำหมด เวลากลับบ้าน แทบจะคุ้ยกระเป๋าหาของฝาก นมอัดเม็ด กับ หมูsale คุณวันชัย เป็นของโปรดของเจ้าพวกนี้

 

af รัก กจซ กับ ที มากๆ ไปดู youtube แล้วนั่งหัวเราะคนเดียว สอนแม่ให้เข้า net ดูaf ทำเอาแม่ติด net ไปดูบ้านต้อล ไม่มีใครเข้า เพราะเค้างอนต้อลกันที่ไม่ไปเขียนอะไรถึงแฟนคลับบ้าง คนที่เข้าweb บอก รักแต่อย่าคาดหวัง น้องทำงานเยอะ เหนื่อย แล้ว คนที่ไม่ใช่นักล่าฝันอย่างเรา ทำงานหาเงินไปดูaf ไม่เหนื่อยรึไง  น่าแปลก ยิ่งต้อลไม่ไปเขียนอะไรในบ้านบ้าง ฉันกลับ เฉยกับเด็กคนนี้มากขึ้นทุกที คงเป็นแฟนคลับที่ไม่คาดหวังไม่ได้ ก็เป็นคนไม่ดี แล้วไง เบื่อแว่นดำเต็มทีแล้วด้วย จริงๆก็ยังรักละนะ แต่รู้สึกว่าเป็นรักที่ไม่เท่ากัน

แต่ น้อง af6 พอเวลาผ่านไปจะว่าแฟนคลับเป็นโรคจิตเหมือนนักล่าฝันหญิงบางคนที่ว่าไหมหนอ เวลาผ่านไป มีคนมายุ่งกับเราเยอะ ย่อมรำคาญแน่นอน

 

หารู้ไม่น้องเอ๋ย ยิ่งเค้ามายุ่งกับเรา หมายความว่า เรายังดัง ถ้า เค้ามองเราแล้ว เฉยๆ ก็ได้เป็นคนธรรมดาสมใจ ก็ดีกันคนละอย่าง อะนะ

 

 

  ไปโยนของต่อดีกว่า

 

ตอนนี้ฉันรับรู้ไม่ได้น่ะสิ ว่าเธอใส่ใจ ทั้งๆที่ผ่านมา ฉันรับรู้ได้

 

ขอแค่สิ่งเล็กน้อย เท่านั้น

 

 

                     

 

ถึงฉันไม่เคยบอกให้รู้ แต่รู้มั้ยฉันรู้สึก

หลายครั้งในใจส่วนลึกลึก อยากให้รู้ว่าตื้นตัน

เธอเคยว่ามันเล็กน้อย เพียงความห่วงใยให้กัน แค่เท่านั้นที่เธอมีถึงแม้แค่เพียงสิ่งเล็กน้อย แต่โปรดรู้ไว้ฉันชื่นใจ

ทุกครั้งที่เธอมีน้ำใจ อยากให้รู้ว่าตื้นตัน

ความดีที่เธอมีมา เป็นแรงส่งมาให้กัน ให้ฉันก้าวเดินไปสิ่งเล็กน้อยที่เธอให้มาด้วยใจของเธอ นั่นแหละสำคัญ

สิ่งเล็กน้อยที่เธอให้มาด้วยความเข้าใจ นั่นคือสิ่งสำคัญ

เพราะฉันรับรู้ว่าเธอใส่ใจสิ่งเล็กน้อยที่เธอให้มาด้วยใจของเธอ นั่นแหละสำคัญ

สิ่งเล็กน้อยที่เธอให้มาด้วยความเข้าใจ นั่นคือสิ่งสำคัญ

เพราะฉันรับรู้ว่าเธอใส่ใจเพราะฉันรับรู้ว่าเธอใส่ใจ

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic