สงครามบัตร

 

อย่าประมาทแฟนคลับ af

อย่าประมาท true fantasia

 

วันนี้ คอน af  6 ได้เปิดจอง by true we-booking.com ตั้งแต่เช้า และทุกคนต้องการนั่งหน้า พยายามใช้เส้นสายทุกวิถีทางเพื่อจะจองนั่งหน้า

อย่างเช่นฉันเป็นต้น ให้บ้านตรงข้ามจองเพื่อที่จะนั่งหน้าที่สุด

 

true ก็เลยออก combo ticket ที่จอดรถแถม dvd concert ให้แพงขึ้นไปอีกสำหรับคนอยากนั่งหน้าๆ

sale true ฉลาดมาก รู้ใจแฟนคลับ af ว่าเป็นพวกฟังเพลงด้วยตา

ใครจะว่าก็ตามใจนะ แต่ อารมณ์นี้มาจาก เด็กที่เราเชียร์จนนับเป็นน้อง เป็นลูก เราก็อยากเห็นเค้าประสบความสำเร็จ อยากเห็นเค้าใกล้ๆ อย่างเช่น อยากกอดกุญแจซอลสักที เป็นต้น

 

ทีแรก คนที่จองบัตรให้เรางงตรงไอ้บัตร combo ก็เลย จองไม่ทันเพราะรอถามฉันก่อน ฉันกับจุ๋มเลยต้องนั่งเฝ้าจอรอ seat หลุด และแล้ว โทรศัพท์ก็โทรมา

เราได้นั่งหน้าสุดสมใจ คราวนี้หล่ะ เห็นน้องใกล้ๆสักที ขอบ่น จองบัตรบ้านต้อลทีไร สงสัยเค้าคงไม่ชอบขี้หน้าฉัน อยู่ไกลโพ้นตลอด มองอะไรไม่ค่อยเห็น ก็เราสายตาสั้นแตไม่ใส่แว่น

 

ลั้นลันลา พี่เจี๊ยบ เชียร์ซานิ ดีใจมาก จะประดิษฐ์ดอกไม้ให้ซานิ เอาแบบเท่ที่สุด พี่เจี๊ยบอีกคน จะเอาตุ๊กตาให้กุญแจซอล ดอกไม้ให้อ๊อฟ  จุ๋มมันถามฉันว่าจะให้อะไรน้อง ฉันเลยว่า ไม่เอาง่ะ แค่จองได้ที่มาได้ก็เหนื่อยจะแย่ แต่ฉันมีคริสตอลสีชมพูติดมือถือจากญี่ปุ่นให้กุญแจซอลดีกว่า

 

นี่จะถึงวันที่ 11 จะได้ดูต้อลแล้ว อย่าเพิ่งป่วยไข้นะต้อล  จะได้ไปดูน้องแล้ว ขอเค้าเข้าไป meet n greet ด้วย อยากถ่ายรูปกับแสนเก้าบ้าง

 

ช่วงนี้ ทำไม internet ช้าจัง ไม่ทันใจเล้ย

 

ตอนนี้ ออกกำลังกายตอนเย็นได้สามวันแล้ว เหงื่อออก แล้ว รู้สึกดีเหมือนกัน

 

 

               

 

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic