100009

 

มุมส่วนตัว

diary

 

 

วันนี้จะได้ไปดูอีกแย้ว

 

ได้ meet and greet ด้วย บัตรได้อยู่แล้วไม่ต้องเล่นเกมส์  วาดฝันว่า จะขอกอดสักทีสงสารแสนเก้า ก็ได้กอดชนะลมมาสองปีแล้ว เก็บ spare 55  ก็จะกอดอำลาบ้าง แต่เปลี่ยนใจเพราะ

 

ไปดู clip โอววววว คนยังกับหนอน ได้ถ่ายรูปคนละหนึ่งวินาที น้องกระพริบตาแทบไม่ไหว จุ๋มมันเห็นคนเยอะขนาดนั้น มันคงให้ฉันเข้าไปคนเดียว หรือ จิกหัวฉันออกมาในเวลารวดเร็ว

 

จะแย่งเค้าทันไหมหนอ คนเยอะจังเลยง่ะ

 

 

แล้วจะขอลายเซ็นให้หวานได้เปล่าก็ไม่รู้ แอบไม่อยากเข้าไป จริงหนที่แล้วก็ได้แต่ไม่เข้า จุ๋มมันรีบกลับบ้าน ก็เลยไม่ meet

 

 

ดีใจ คนเริ่มรู้จักน้องเยอะ แต่ คนมุงก็เยอะ แอบหลังเสากันเถอะwaan หลังจาก meet n greet ครั้งนี้ คงจะไม่แสดงตัวไปใกล้น้องแล้วหล่ะ เวลาน้องเดินทางก็จะไม่ไปหาน้องแล้ว เค้าจะได้มีเวลาส่วนตัวบ้างอะไรบ้างเนีอะ

 

 

ยิ่งไปอ่าน conflict ทั้งหลาย ระหว่าง fc โอวววว น่ากลัวมากกกกกก  ไม่เกี่ยวกับบ้านน้องแต่ก็ใกล้เคียง ยิ่งคนที่ไม่ชอบผู้คนอย่างฉัน ยิ่งรู้สึกเป็นสิ่งแรกเลยว่า น้องเป็นของต้องห้ามสำหรับคนรักความสงบอย่างเราแล้ว แต่ คอนก็ไปดู ชอบฟังน้องร้องเพลง แต่ไปส่งตามรถ หนที่แล้ว ไม่ประทับใจเลย รอไปเพื่อ รักษาระยะห่างให้พอดีจะดีกว่า    

 

แปลก อารมณ์ไม่งอนเลยก็ไม่มีใคนทำไรให้  แต่ก็แอบเศร้า  เลิกไปวุ่นวายกับชีวิตคนอื่นสักที ยัยstillness

 

 

อยากไปงานสัปดาห์หนังสือ week หน้า ฉันคงโยนกล่อง busy ทีเดียว ก็ของวัน halloween ใน pet แพงเหลือเกิน แต่ชอบสุดๆ อยากเป็นแม่มดมาตั้งนาน ได้เป็นหนนี้หล่ะ

 

 

 

ทำงานเหนื่อยมาก ช่วงนี้ อารมณ์ดาวน์ๆ มีอยู่วันพิมยังมาถามว่า ฉันไม่สบายหรือเปล่า เงียบๆไม่ยิ้มไม่หัวเราะ ฉันบอกว่า ไม่ได้เป็นไร แต่ถ้าอยู่ในห้องกับจุ๊ยตอนดูชิงชัง มันห้ามพูดไม่งั้นโดนด่าเละเลย พอพักโฆษณาพูดกันไม่หยุดอย่างกับตลาด วันนั้นเอ้นท์มันเอาของจากสุราษฎร์มาให้ทาน ฉันเลยต้องตะโกน ขายเต้าซ้อ กาละแมสมุย ช่วงโฆษณาแทน กินคนเดียว อ้วoคนเดียวมันไม่ดี 

แต่ช่วงนี้ทำไมรู้สึกไม่สดชื่นเลย เหงาจัง ทั้งๆ มีคนล้อม มีคนเอาใจอยู่เยอะแยะนั่นแหล่ะ เป็นอะไรก็ไม่รู้ 

 

อยากดูรถไฟฟ้า อยากไปเที่ยวสักเดือน อยากไปเซียน่า

 

อยากให้ในหลวงหายประชวร

 

 

เขียนไปเขียนมา แอบเศร้าไปได้ไง สงสัยจะง่วงแทน

 

 

หลังจากดูน้องพรุ่งนี้ คง lock ไดสักพัก

 

 

 

    

 

 

 

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic