nat-tol con

 

 

 

หลังจากที่เรื่อง shock ความรู้สึก อันนู้นี้นี้นก็เกิดคอนนี้ขึ้นมา จริงๆเป็นคิวล่วงหน้า น่าจะเป็นคอนที่แฟนคลับร่วมยินดีบศิลปินที่ประสบความสำเร็จกับละครเวที

 

waan เราไม่ได้กดดันรูปตัวเองนะ เห็นไหม ไดเรายังดอง

 

ฉันไปรถไฟฟ้ามาหานะเธอลงที่ esplanade ก่อน เดินเล่น จริงๆแล้ว หิวมาก ก็เลยจัดการกับข้าวมันไก่สิงคโปร์ ที่เค้าว่าเด็ด ก็นุ่มดี ราคาแพงดี แต่กาแฟเย็นร้านนี้อร่อยมาก ออกหวานเยอะไปนิด แต่ก็อร่อย ชอบ

 

 เสร็จจับ taxi ไปซอยตรงข้าม เกร็งๆกลัวบรรากาศ แต่ก็เข้าไปแล้ว ก็มารยาทดีกันดี แต่บรรยากาศมาคุก็ลอยๆอยู่เป็นก้อนๆ เจ้าของได แอบอยู่ตรงมุมตึก ดีนะwaan มาเร็ว ก็หายเกร็งไปบ้าง

 

หนนี้ได้นั่งหน้า ดีจังจองบ้านต้อลได้นั่งหน้า หน้าแบบแหงนดูซอกคอศิลปินกันเลยทีเดียว สงสารตากล้องข้างๆ เงยถ่ายรูปซะ แต่ก็ถ่ายสวยนะ

 

ไปอวด ฮาดี้ว่า ฉันไปดูคอนน้องต้อล น้องต้อลมาร้องเพลงหน้าฉันบ่อยมาก ฮาดี้มันบอกว่า คิดเข้าข้างตัวเองได้อีก ชริ ทำไมจะไม่ ก็เค้าวางขวดน้ำให้ศิลปิน กับ คิวเพลงหน้าฉันยังไง้เค้าก็ต้องเดินมาอ่าน มากิน รึไม่จริง เข้าข้างตัวเองที่ไหน มีองค์ประกอบย่อยต่างหาก

 

นัท ต้อล ยังคงให้ความสุขในการฟังเพลงได้อย่างดี งานนี้เพลงของต้อล เพราะกว่าเพลงของคนอื่นที่ต้อลเลือกมาร้อง เพราะ ในการการเพลงเหล่านั้น มีอดีตที่เรามีเราอยุในนั้น ร่วมสองเพลง มันทำให้ เรายังรักกันไม่ใช่เหรอ กับ รัก มุมใหม่ พิเศษ ฟังแล้ว อยากร้องให้ มี 10 เปอร์เซ็นต์ ที่คลางแคลงใจ ว่า ที่ต้อลบอกว่า มันคือความรักจากต้อลนั้น มันจริง ก็แค่นิดเดียว แค่ต้อลไปpost ที่บ้านเขียวอีกสักครั้ง ด้วยอารมณ์ที่ไม่มีการประชดประชัน และ รักกันจริงๆ คงจะทำให้ฉันเต็มที่ 199 เปอร์เซ็นต์เหมือนเดิม

 

ก็เหมือนเดิมที่ว่า post ครั้งที่แล้วของต้อล มันเป็น post ทำร้ายใจคนอ่าน เมื่อไล่ให้ไปห่างๆ คำพูดสวยหรูของฉันว่า เป็นกำลังใจให้เสมอ นั้น มันต้องมาจากใจจริงๆ ไม่ใช่พยายามจะรักษาคำพูด

 

เพลงที่ต้อลเลือกเอามาเป็นเพลงเก่าที่เคยร้องแล้วทั้งหมด ใส่ใจเพียงพอไหม ทุกคอนต้อลจะมีเพลงใหม่ที่เลือกมาโดนใจ แต่ ครั้งนี้ไม่มี

 

เหมือนเดิม waan ที่พี่ยังคงชอบเพลงที่นัทเลือกเอามาร้อง  นัทยังคงคม subtext เหมือนจะด่าต้อลกลางเวทีว่า ไม่มาซ้อม ก็เหมือนเดิม คำว่า ไม่ใส่ใจ คำคมๆคำนี้นัทเป็นคนเริ่ม

 

memory จาก cats เพลงโปรด เพลงที่มี subtext มากมายอยู่ระหว่างคำร้อง แมวเก้าชีวิต ที่คำโบราณว่าไว้ มีใครจะรู้ไหมว่า การที่จะมีชีวิตที่สอง ที่สามนั้น แมวเก้าชีวิตต้องแลกกับ memory ความทรงจำที่ต้องหายไป

ความทรงจำถึงแม้จะเจ็บปวด แต่มันก็ยังมีค่า แต่ชีวิตใหม่กับความทรงจำที่หายไป คนที่เราเคยรัก เรามองหน้าเค้าแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย มันปวดร้าวง่ะ

 

แต่ ในเพลงไม่แพ้ก็ชนะ ที่นัทร้องในฐานะคนๆหนึ่ง นัทเลือกที่จะตัด และฉันก็เข้าใจนัท ความที่เราเป็นคนมังกร ราศีเดียวกัน เราเด็ดขาดพอที่จะตัดเส้นด้ายที่ยุ่งเหยิง แล้วเริ่มถักทอมันใหม่ ถึงนัทจะปวดร้าว เรื่องของใจ มีใครแพ้ ชนะด้วยเหรอ พอกันที

 เด็ดขาดมากพี่นัท ฉันยังเชื่อเสมอว่า ตราบใดที่เรายังนับนิ้วแล้วพบเพื่อนแท้ในนั้น เรายังคงอบอุ่นใจ คุณภาพสำคัญกว่าปริมาณ

 

ในการรักต้อลในช่วงเวลาเป็นแฟนคลับ ฉันยัง evaluate ตัวเองว่า ตัวเองไม่ดีพอ ว่าจะรักแบบไม่เรียกร้อง แต่ฉันก็งอนหลายครั้ง เวลาน้องไม่เข้ามาคุยกับ fc ที่บ้านเขียว เวลาที่น้องทำหน้าเย็นชาหลังร้องเพลงจบ ยิ้มกับ fc น้อยไป เดินผ่านคนที่มารอเร็วเกินไป เค้าไม่ได้ทำกับฉันโดยตรงหรอก แต่ ฉันอยากให้มีคนรักเค้าเยอะๆ พูดถึงเค้าดีดี กว่านี้ เท่านั้นเอง

 

 

มาเข้าเรื่องคอนต่อ เพลงอื่นๆ ก็สนุก เคทก็มาทำให้เวลาผ่านไปอย่างสนุกสนานมากขึ้น แต่ บรรยากาศอบอุ่นแบบคอนนัทต้อลที่หัวหิน มันหายไปไหนก็ไม่รู้

เพลง you r not alone  เพราะแบบไม่ซ้อม ได้อารมณ์ดี โปรดส่งใครมารักฉันที น้องเสียงแหบง่ะ และ เพลงอื่นๆ

 

ทุกครั้งที่ฉันดูคอนต้อล ไม่เคยดองเค็มขนาดนี้เลย  แถม อับย้อนหลังอีกต่างหาก

 

ดูจบโทรหาจุ๋ม จบแล้ว น้องร้องเพลงที่เคยร้องหมดเลย แล้วเราก็คุยเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับคอนนี้เลย

 

 

ไปเลือกรูปน้องคนเก่ง ถ่ายเสยขนาดมาลง

 

 

คัดมาสิบรูปนะ ที่พี่เลือก

 

1 ต้อลกับดอกไม้ ทำให้เราสดชื่น แถมน้องยังยิ้มพูดเจื้อยเจ้วถึงเอาดอกไม้ที่ได้ไปทำสวนบุปพชาติ

 

 

 

2 รูปนี้เหมือนจะมองมา แต่พี่ชอบอารมณ์ ชี้มันคืน เค้าไม่ทำๆๆๆๆๆ งั้นหรอก จำไว้เลย

 

 

 

 

 

 

 

เค้าบอกว่า คนที่ทำเป็นร่าเริง เวลาอยู่คนเดียวจะเศร้าเป็นสองเท่า เค้าว่ามานะ ชอบรูปนี้เหมือนกัน

 

 

 

ตานึกมุขออก

 

 

 

 

 

ไม่แพ้ไม่ชนะ พอกันที

 

 

 

เขียวดี

 

 

 

หนอนลูกโป่งน่ารัก ชอบบบ

 

 

 

 

 

ต้อล กับ hallywood ชอบต้อลทำหน้าเฉยๆ

 

 

 

รูปสุดท้าย

แคท ต้อลมีอะไรจะพูดกับแฟนคลับไหม

 

ต้อล ขอบคุณครับ

 

แคท แค่นี้นะ

 

 

จบข่าว

 

 

 

 

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic