for wan

 

 

มาเล่าคอนที่ไปให้ wan อ่านดีกว่า ความจริง ไปใช้ชีวิตใน facebook จนหลงลืมไดไปเยอะ ยิ่งไดอีสเปลี่ยนแปลง เลยรู้สึกไม่สนิทด้วยเหมือนเมื่อก่อน เดี๋ยวพอคุ้นหน้ากันคงกลับมาเขียนบ่อยๆเน๊อะ

 

 

ย้อนไปคอนที่เราไปด้วยกัน nat-tol at limz ที่เค้าว่าเป็นครั้งสุดท้าย ที่เราว่าจะไม่ไปพอ wan sms มาปุ๊บพี่ก็ ok ทันที ตอนรอเข้าก็หวาดๆอยู่ ท่าทางมีพิรุจจนเธอต้องถามพี่ว่า มีศัตรูที่ไหนหรือเปล่า 555 ไม่มีแต่ไม่รู้ไปทำให้เค้าไม่ชอบหน้าตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่ บรรยากาศมันมาคุน่ะ

 

มาถึงที่นั่ง กับ เวที shock ได้อีก จ่ายแพงสุด นั่งอยู่หลืบมุมมืด ถ้าจะเห็น nat tol ต้องยืนดู เกรงใจเก้าอี้ข้างหลังแต่ ข้างหลังเค้ายืนบนเก้าอี้ เราก็ยืนบ้างนั่งบ้าง sorry นะตัวเอง ไปดูกับ wan ทีไหร่ พี่ไม่เคยได้ที่ดีเลย ได้ข่าวว่าถ่ายรูปได้เก้ารูป

 

เพลงเริ่มบิ้วอย่างมันส์ด้วย สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ ของ etc ของนัทต้อล แล้วก็สนุกขบขันกับเพลงรุ่นพ่อ คุณธานินทร์ เพลง ผมถูกใส่ร้าย ต้อลมันร้องไป ทำหน้าทำตาไป ตลก น่ารัก สนุกและฮามา

 

ต่อมาคอนเสิร์ตนี้สำหรับฉันเหมือนกราฟตก เรามองเห็นหลังของต้อลเกือบทั้งคอน มีเพลงเรายังรักกันไม่ใช่เหรอ ต้อลมันมาร้องไม่ดังจะไม่มาทางนั้น ก็ฉันนั่งอยู่กับบ้านนัท ก็เลยเห็นแต่พี่นัทน่ะสิ จนฉันตัดสินใจว่า ถึงจะมาดูคอนคนสองคน แต่มองไม่เห็นซะคน ก็เลือดูนัทคนเดียวก็ได้ ไหนๆนัทก็มายืนอยู่ตรงหน้าตลอดเวลา เพลงของพี่เบิร์ด ที่นัทเลือกร้องประทับใจสุดๆ แล้วก็มีเพลงของพอส ที่ว่างที่เห็นแต่นัท จบด้วยเพลงของในหลวง ของขวัญจากก้อนดิน

 

จำได้แค่นี้ ขนาดต้อลมันไม่ร้องเพลงแถม เหลือแต่นัทกับเคท ฉันยังเฉยๆ จบแบบกร่อยๆง่ะั กลับบ้าน ไม่ค่อยประทับใจ ยังบอกกับหวานว่า ไม่ดีอีกแล้วง่ะ แต่ไปงานในที่อื่น เค้าก็ชมกันเยอะ ฉันก็เลยว่า คนที่มีปัญหาน่าจะเป็นฉันเอง

 

 

งานที่สอง ไปรับน้องกลับจากเชียงใหม่ brief ไปเยอะ ให้หนังสือ อาจารย์ในร้านคุ๊กกี้น้องไป เริ่มกันใหม่ ปรับความคิดใหม่ดีกว่า วันนี้น้องพูดคุยน่ารัก ดีขึ้นๆ จาก ไปกระบี่ ไปอีสาน แต่หน้าตาผมยังทรุดโทรมไปเยอะ แต่ พูดจาน่าคบหาอยู่

 

 

งาน fun fest งานนี้ไม่คิดไปถ้าไม่ได้ตั๋วฟรีได้นั่งแถวสี่ ก็ ok มองเห็นชัด

นัดกับจุ๋ม พี่ใหม่ 1330 ที่ตลาดสามย่าน ฉันมาถึงบ่ายสอง เค้าเริ่มกันแล้ว แต่ขอไปย้อนอดีตด้วย today steak เมนูโปรด ไก่กะดองเบลอ ไก่ทอดกรอบยัดไส้ชีสกับแฮม ถูกและ อร่อย สมหวัง มีแรงไปดูน้องเล่นกีฬากัน

เข้าไปทำไมร้อนเช่นนี้ เอาหมวกคลุมหัว ใส่แว่น ก็ร้อนสุด เดินกันงง เจอต้อลเดินสวนมา ทักน้อง น้องมองงงๆ แล้วก็ไหว้ อ้อ ก็เราทั้งหมวกทั้งแว่น ดูต้อลแตะบอลกับอิชย์ เจ้าต้อลเจอลูกบอลอัดอก ที่กำลังเสริมซิกเพค แกล้งล้มตัวลงนอน อย่างฮา ในที่สุด ทีมต้อลผู้ไม่แพ้ก็ชนะ 2-0

 

หลังจากนั้น ฉันก็ เดินแบบงงๆ ทิ้งเพื่อนไปคนเดียว ทายสิเจอใคร ก็คุณแม่ต้อลไง ทักทายกันสักครู่ ก็เจอ พัดชา ตี๋ ว่าน อิค คนนี้สวยโพสท่าเริดมาก  กฤษ และ etc อื่นๆอีกหลายคน จำได้ว่าไปจ้องตาซานิอยู่นาน ชอบ กรีดอายไลนเน่อร์สวยมาก

 

สักพัก จุ๋มโทรมาให้มาหาข้างเวทีประมูล ก็เลยได้ซื้อน้ำ ถ่ายรูปกับทีชลิต ดูกุญแจซอลปั่นน้ำปัดโถที่ปั่นกระเด็น jack และ ซื้อหมูสะเต๊กถ่ายรูปกับต้อล วันนี้ต้อลน่ารัก ตอนประมูลก็ร่าเริงซะ พี่ใหม่แซวฉันกับจุ๋มว่า ยืนทำหน้าปลื้มน้องข้างเวทีออกนอกหน้ามาก ชอบตอนที่เจ้าต้อลเอารูปปั้นปลาโลมาที่ซื้อจากเชียงใหม่มาประมูลพิธีกรบอกว่า ทำไมไปซื้อที่เชียงใหม่  ต้อลมันว่าเพราะเจ็บใจไปนิวซีเลนด์มองไม่เห็นปลาโลมาเลยซื้อมาดูแทน

 

 

จบจากประมูล ก็เจอครูรัก น้องกู๊ด กี๋ โจ แล้วก็ไปร้านขนมตูน เจอเต๊บซื้อน้ำอยู่

จุ๋มเลยถามว่า ได้ขนมที่แต๊บลืมไว้เปล่า ฝากทีมงานเอาไปให้ได้รับไหม แต๊บบอกได้แล้ว พร้อมบอกว่า อย่าโกธรนะ น่ารัก มีอ้อน ฉันเลยว่า ไม่โกธรแต่แต๊บต้องบอกว่าเล่นละครเวทีเรื่องอะไร ได้ความว่าเรื่อง lionking แล้วแต๊บเล่นเป็น lion or king หล่ะ แต๊บบอกว่า

แต๊บเล่นเป็นหมูป่า ทำเสียงใหญ่ๆด้วย ตลกมากเลย

 

เข้าไปรอในคอกที่นั่งเจอ ต้อลเดินมา ก็เลย ไปยืนรอคนอื่น ได้จับมือกับ อ๊อฟ6 กุญแจซอล ด้วยแล้วก็ไปบ๊ายบาย นัท4

พี่ใหม่ที่กลายมาเป็น ผู้ตรวจสอบพฟติกรรมฉันคนใหม่ งงว่า ฉันชอบใครกันแน่ ขนาดไม่ได้ชอบมาก็สามารถไปขอจับมือ นลฝ ก็ว่า จริงๆชอบต้อลสุดแหล่ะ แต่ก็มีหันเหไปทาง ที อ๊อฟ6 ตี๋ ว่าน2 บอย2 นัท4 แม๊ค6 รอน5 บ้าง แหมก็มากันเยอะ ฉันก็ต้องให้กำลังใจทุกชั้นปี สังเกตุที่เอ่ยมาไม่มีผู้หญิงเลย ก็เจอ คุยกับ พัด กู๊ด ซอล แล้ว เห็นไหม น้องผู้หญิงก็ไม่ทิ้ง

 

จุ๋มมันว่า ปล่อยฉันให้ไป booth นู้นนี้คนเดียวถูกต้องแล้ว เพราะฉัน ทั้งไฮเปอร์ ทั้งเร็วหาตัวจับยาก

 

 

ก่อนถึงชั่วคอน ยังเหนื่อยไปพอ ไปซื้อข้าวสิบกล่ิองให้ booth ที่ให้บัตร เลี้ยงทั้ง booth น้องฏ้แสนดี เก็บตุ๊กตาที่มีลายเซ็นต์ต้อลให้ด้วย จุ๋มได้ถุงผ้าที่มีลายเซ็นต้อล

 

เริ่มconcert ต่อพรุ่งนี้ละกัน

 

 

 

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic