blank....

 

 

ตอนนี้ ไม่ค่อยอยากทำอะไร blank ว่างเปล่า

 

 

เค้าทำอะไรซ้ำๆเดิมๆ มัน ว่างเปล่า

 

 

 

ณ บางจุด บางอย่างจะต้องเกิดจากความว่างเปล่า...  หนังสือโลกของโซฟีว่าไว้

 

 

มันว่างจนคิดไม่ออก

 

 

มาเขียนบ้าง เดี๋ยวไปหาข้อมูลไปเชียงคานก่อน

 

 

พอคิดอะไรไม่ออกก็เลยไปดูดวงตามเวป 555 ปีนี้อยากเลิก af ให้ได้ อีกแล้วววว

 

 

 

ราศีมังกร เกิดระหว่าง 14 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์ หรือลัคนาสถิต ไพ่สำคัญของคุณในปีนี้ ได้แก่

Ten of Wands ความหมายโดยทั่วไป การงานที่สุมรุมเร้า ภาระความรับผิดชอบที่เพียบแปล้ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานกลุ่มใหญ่ ทีมขนาดใหญ่ การเร่งรุดไปสู่เป้าหมายในทางอาชีพ หากเป็นบุคคลมักเป็นคนที่บ้างานกว่าใครๆ ยุ่งจัด เรื่องรักเรื่องใคร่เอาไว้ภายหลัง มีความจริงจังต่อสิ่งที่เป็นความรับผิดชอบ บางครั้งอาจดูเครียดจนคนอื่นๆ ไม่กล้ารบกวน ไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัว แต่ถ้าเป็นเรื่องงานใครๆ ก็ไว้ใจได้ ในปี 2553 นี้ จึงทายว่าคุณคงจะต้องอยู่กับงาน งาน งาน ทุกอย่างคูณ 10 เท่าเข้าไปอีก เหนื่อยยิ่งกว่าปีนี้ อาจมีโครงการที่ต้องปิดลงให้ได้ หรือภาระที่พยายามให้ถึงฝั่งเสียที การทำงานนั้นถือว่าหาความสบายได้ยากอยู่แล้ว ที่ระวังก็จะเป็นปัญหาสุขภาพ ซึ่งต่อเนื่องมาจากความเครียด ความล้า บางคนนั้นรู้ว่าตัวเองเหนื่อยสุดๆ แล้วแต่ก็ยังใจอ่อนแบกรับภาระใหม่ๆ เข้ามาอีก บ้างก็แบกอุ้มคนอื่นจนหลังไหล่ลู่ไปตามๆ กัน เป็นปีที่ต้องอึดมากๆ แต่สำหรับคนที่กลัวตัวเองตกงาน สบายใจได้ค่ะ มีอะไรให้ทำจนเหนื่อยแน่นอน

 

และในปีนี้ ประกบด้วยไพ่ Seven of Cups ไพ่หมายเลขเจ็ดใบนี้ สะท้อนความปรารถนาภายในจิตใจ การมองดูสิ่งที่คุณต้องการ โหยหา หรือมีภาพฝันสวยงามต่อสิ่งนั้นๆ อาจเป็นวัตถุ ของมีมูลค่า ความรักความสัมพันธ์ อะไรก็ได้ที่คุณรู้สึกว่ามันสวยงามจับใจ อยากได้ อยากครอบครอง ดูเหมือนจะมีช่องทางได้มาเสียด้วย แต่สิ่งที่มักประกบไพ่ใบนี้อยู่คือภาพลวงตา คำถามภายในจิตใจลึกซึ้งว่าคุณ "อยากได้" จริงไหม เพื่ออะไร เอามาทำไม ฯลฯ เป็นต้น เป็นได้ที่คุณจะพบสถานการณ์เช่นนี้อยู่เสมอๆ ด้านการเงินก็จะมีเหตุใช้จ่ายมากขึ้น ส่วนมากเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของคุณนั่นเอง

 

 

เรื่องควรระวังของคุณในปีนี้ Ace of Cups ไพ่ใบนี้หมายถึงรักใหม่ ความรู้สึกใหม่ สิ่งที่เข้ามาเติมเต็มในชั้นต้น แต่เมื่ออยู่ในตำแหน่งนี้ ขอให้คุณรอบคอบต่อความสัมพันธ์ที่เพิ่งก่อเกิด หรือความรักความเสน่หาที่มาอย่างดูดดื่มลึกซึ้ง ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับความรักและเซ็กซ์ที่เต็มเปี่ยม ความเร้าใจ ความสุขในช่วงแรกรัก บางคนอกหักเอาดื้อๆ เมื่อได้ไพ่ใบนี้อยู่ในตำแหน่งแสดงด้านลบ หรือค้นพบในที่สุดว่าความแห้งแล้งทารุณคือสิ่งที่ต้องเผชิญเนิ่นนาน

 

 

คำแนะนำสำหรับคุณในปีนี้ The Hermit คุณได้ไพ่ใบเดียวและตำแหน่งเดียวกันกับราศีกันย์ แต่หน้าไพ่ที่เกี่ยวข้องมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง อย่างที่บอกไว้แล้ว สิ่งสำคัญเกี่ยวกับไพ่ใบนี้คือความสงบ ความสันโดษ การปลีกตัวออกห่างจากสังคมหรือความวุ่นวาย แต่ไม่ใช่ความเหงาหรือความโดดเดี่ยวเสมอไป สำหรับ คุณ จะหมายถึงช่วงเวลาที่ต้องอยู่ตามลำพังมากขึ้น มีเส้นทางของตัวเอง อาจใช้เวลากับตำรับตำรา การค้นคว้า การแสวงหาความหมายให้กับชีวิตตนเองมากขึ้น หรือเลือกหยุดความสัมพันธ์กับใครบางคน หลายครั้งการกระทำของคุณจะไม่มีใครเข้าใจ แต่คุณก็ไม่เรียกร้องให้ใครมาเข้าใจเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หากคุณปรับตัวได้กับสภาพแวดล้อมดังกล่าว หรือค้นพบมุมที่ใช่สำหรับตัวเอง คุณจะมีความสุข ความสงบ ความแจ่มใส ที่เกิดขึ้นภายในอย่างลึกซึ้ง

 

 

 

ชอบไพ่ the hermit เป็นไพ่ประจำตัวฉัน

อาจจะดูว่าเป็ไพ่ โดดเดี่ยวเดียวดาย แต่ ฉันช่วงเวลาของการอยู่คนเดียว ชอบความรู้สึก

ความสงบสุขจากภายในจากการดำรงอยู่กับตนเอง (Solitude)

 

 

ส่วนดวงในช่วง 9-15 jan เค้าว่า

ราศีมังกร Capricorn (14 มค.-12 กพ.) เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหา ที่มีเข้ามาชนิดแก้ไขไม่ได้ เรื่องพัวพัน สิ่งที่ต้องตกกระไดพลอยโจน ถูกจำกัดบทบาท อยู่ในช่วงอึดอัดขัดข้อง แต่ก็ยังไม่มีจังหวะดีกว่านี้จริงๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands มี ความสัมพันธ์ที่มั่นคงในชีวิตคุณ ไม่ว่าจะได้อยู่ครองคู่กันหรือไม่ก็ตาม แสดงถึงรากฐานที่แน่นหนา อาจเป็นคนที่ทำงานร่วมกันมานาน หรือแม้ไม่หวานโรแมนติคต่อกันเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีอะไรเลวร้าย

สถานการณ์การเงิน The Sun สด ใสอย่างสุดๆ ค่ะ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง มีโชคลาภและความสำเร็จ ได้ในสิ่งที่หวัง ได้ของประดับ เงินสด หรือของมีมูลค่าตามต้องการ ธุรกิจ การงาน

The High Priestess ต้องใช้สัญชาตญาณที่เฉียบแหลมในการทำงาน การอ่านใจคนโดยเงียบเชียบ ใช้สติปัญญาเข้าประกอบ บางครั้งต้องซ่อนความรู้สึกตัวเองไว้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ความพยายามวางแผนเพื่ออนาคต แต่ก็เหน็ดเหนื่อยจนไม่แน่ใจอะไรสักอย่าง คำแนะนำพิเศษ Two of Wands คุณ จะทำงานได้ดีหากมีผู้ช่วยหรือเพื่อนร่วมงานที่ถูกคอถูกใจ เหมือนได้ส่วนเสริม ช่วยเติมส่วนขาด หากกำลังทำงานใดตามลำพัง ลองพิจารณาหาเพื่อนช่วยงานดูค่ะ

 

 

 

ทำไปทำมาดูดวงซะงั้น

 

ดู music เพลงนี้ โอปอล ตลกโคดด

 

 

 

 

จะเดินไปที่ใด ได้ยินแต่เพลงๆ รักอยู่ทั่วทุกแห่ง แล้วใครจะเข้าใจ ว่าคนไม่มีความรัก ยิ่งฟังยิ่งเหงาใจ ก็คนอย่างฉันที่ไม่มีใคร จะเพลงแบบไหนก็ต้องฟังคนเดียว ฟังเพลงรัก มาก็หลายปี ไม่เห็นจะเคยเข้าใจสักที

อยากมีความรักดูซักที อยากจะรู้ว่ามันจะดียังไง เป็นคนในเพลงเหงามันช่างเศร้าใจ อยากจะมีสักคน อยากมีใครสักคน คงทำให้เพลงรักฉันไม่ต้องเหงา {มาทำให้เพลงรักฉันไม่ต้องเหงา}

ยิ่งคิด ยิ่งน้อยใจ ได้แต่นั่งฟังเพลงเหงา ทำร้ายตัวเองทุกที ไม่รู้จะโทษใคร คงผิดที่คนอย่างฉัน มันดูไม่ดี ซักเท่าไร ก็เป็นแบบเนี้ย...

เลยไม่มีใคร จะเพลงแบบไหนก็ต้องฟังคนเดียว ฟังเพลงรัก มาก็หลายปี ไม่เห็นจะเคยเข้าใจสักที

Hey baby, true love is something I never experienced, something I never had, something I long for, something I need I need someone to come into my life to show me what love is Let me feel what love is .... I wanna know LOVE 

อยากมีใครสักคน...จับมือไปด้วยกัน และนั่งฟังเพลงรัก...กับฉัน

ความฝันที่มองด้วยตา ช่างสวยงามกว่าความฝันที่หลับตามอง
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic